Fan đội mưa vây chặt sân bay để chào đón, Jack và K-ICM xúc động không nói nên lời

Jack và K-ICM vừa trở về Việt Nam sau khi nhận giải thưởng danh giá về âm nhạc tại Hàn Quốc.

Khuya 20/8, cộng đồng fan của bộ đôi K-ICM Jack phủ kín sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón thần tượng. Hàng trăm bạn trẻ không ngại trời mưa lớn để mang theo nhiều băng rôn, khẩu hiệu đặc trưng đã có mặt từ sớm để có cơ hội gặp gỡ 2 anh chàng này.

BOM_9291

BOM_9294

BOM_9307

Xuất hiện trong trang phục năng động, trẻ trung, K-ICM và Jack không giấu được xúc động khi chứng kiến không khí đón chờ mà người hâm mộ tại quê nhà dành cho mình. Cả 2 dường như bị "choáng" trước sự đông đảo cũng như cuồng nhiệt của khán giả tại sân bay lúc nửa đêm. 2 chàng trai không quên gửi lời cảm ơn cũng như bày tỏ tình cảm sâu sắc với fan.

BOM_9328

BOM_9510

BOM_9527

K-ICM và Jack vừa hoàn thành chuyến công tác tại Incheon và Seoul, Hàn Quốc. Lịch trình tại xứ sở Kim chi của bộ đôi producer và ca/nhạc sĩ lần này bên cạnh biểu diễn thì còn có nhiều hoạt động văn hóa. Không những thế, cả 2 còn "rinh" về giải thưởng Thành tựu công nghiệp văn hóa Incheon International Single-Media Festival (IISF 2019) do phía Hàn Quốc trao tặng. Theo đó, đây là giải thưởng thành tựu dành cho nghệ sĩ nước ngoài và cụ thể là một trong những đại diện sáng tạo của Việt Nam đã có những cống hiến, dẫn đầu văn hóa truyền thông trong năm.

Nói về giải thưởng lần này, Jack và K-ICM hạnh phúc chia sẻ: "Đây là chuyến công tác Hàn Quốc đầu tiên cùng nhau của cả 2. Bên cạnh rất nhiều hoạt động biểu diễn ý nghĩa thì chiếc cúp này là niềm động viên lớn vô cùng dành cho chúng em những ngày tại đây".

BOM_9553

BOM_9558

"Được BTC ưu ái gọi là một trong những đại diện sáng tạo của Việt Nam dẫn đầu văn hóa truyền thông, K-ICM và Jack muốn chia sẻ sự hân hoan này tới fan tại Việt Nam, những người đã làm nên nhiều dấu ấn trong sự nghiệp dù mới chỉ là những bước đi đầu tiên của cả K-ICM và Jack. Với sự động viên này, K-ICM và Jack sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, luôn khiêm tốn và không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức. Sản phẩm âm nhạc kế tiếp sẽ lại là 1 điều rất tuyệt vời".

BOM_9595

BOM_9598

BOM_9612

BOM_9613

BOM_9674

LUU_8838

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm