Fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Fan Triệu Lộ Tư choảng nhau nảy lửa, là vì Trường Ca Hành flop thảm hại, chỉ đạt 2,3 tỷ view?

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phim Trường Ca Hành có sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư chỉ đạt 2,3 tỷ view sau khi phát sóng tập cuối cùng.

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính đã kết thúc phát sóng với tổng lượt view đạt 2,3 tỷ. Hiện tại, tài khoản VIP trên Tencent Video đã có thể theo dõi tập cuối cùng, còn tài khoản thường thì phải chờ thêm vài ngày nữa mới xem được đại kết cục.

Con số 2,3 tỷ view này không thể gọi là cao. Bởi trước đó không lâu, Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính còn vượt mốc 3,6 tỷ lượt xem cho những tập cuối cùng dù về mặt quảng bá thì Cẩm tâm tựa ngọc không bằng Trường Ca Hành. Các diễn viên chính ở Cẩm tâm tựa ngọc cũng không nổi tiếng bằng Trường Ca Hành.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Fan Triệu Lộ Tư choảng nhau nảy lửa, là vì Trường Ca Hành flop thảm hại, chỉ đạt 2,3 tỷ view? - Ảnh 2.

Trường Ca Hành đã kết thúc phát sóng với tổng view là 2,3 tỷ lượt.

Điều này 1 lần nữa làm netizen nghi ngờ khả năng "gánh team" của Địch Lệ Nhiệt Ba. Địch Lệ Nhiệt Ba vào nghề đã lâu, cũng được xếp vào hàng Tiểu Hoa Đán đình đám nhưng thường xuyên bị chê bai diễn tệ, nhan sắc lên xuống thất thường, tương tác với bạn diễn nam không tốt. Số đông người qua đường chỉ trích Địch Lệ Nhiệt Ba là nên trau dồi năng lực diễn xuất, đừng nhận dự án liên tục để rồi bị nữ phụ Triệu Lộ Tư vượt mặt như trong Trường Ca Hành.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Fan Triệu Lộ Tư choảng nhau nảy lửa, là vì Trường Ca Hành flop thảm hại, chỉ đạt 2,3 tỷ view? - Ảnh 3.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Fan Triệu Lộ Tư choảng nhau nảy lửa, là vì Trường Ca Hành flop thảm hại, chỉ đạt 2,3 tỷ view? - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai chính Lý Trường Ca.

Ở 1 diễn biến khác, fan Địch Lệ Nhiệt Ba và fan Triệu Lộ Tư đang choảng nhau chan chát vì lý do liên quan đến chuyện spotlight nên thuộc về ai. Fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố ekip sản xuất Trường Ca Hành "nâng vai phụ, đạp vai chính" khi quảng bá cho Triệu Lộ Tư quá đà. Chẳng những thế, fan Địch Lệ Nhiệt Ba còn bày tỏ sự bất mãn vì Triệu Lộ Tư được thêm đất diễn, có tình tiết ngọt ngào để thể hiện bản thân. Fan Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng Triệu Lộ Tư không xứng đáng được tung hô vì tuyến vai của cô quá yếu đuối, vô dụng, hoàn toàn không thể sánh bằng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Fan Triệu Lộ Tư choảng nhau nảy lửa, là vì Trường Ca Hành flop thảm hại, chỉ đạt 2,3 tỷ view? - Ảnh 5.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Fan Triệu Lộ Tư choảng nhau nảy lửa, là vì Trường Ca Hành flop thảm hại, chỉ đạt 2,3 tỷ view? - Ảnh 6.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Fan Triệu Lộ Tư choảng nhau nảy lửa, là vì Trường Ca Hành flop thảm hại, chỉ đạt 2,3 tỷ view? - Ảnh 7.

Vai phụ Lý Lạc Yên của Triệu Lộ Tư rất được khán giả hoan nghênh.

Không chịu thua, fan Triệu Lộ Tư phản pháo rằng Địch Lệ Nhiệt Ba tuy đóng vai chính nhưng diễn quá tệ, gương mặt lại già xấu, không đủ sức thu hút người qua đường. Tuy đóng vai phụ nhưng Triệu Lộ Tư lại có duyên hơn, nhà sản xuất cũng vì lý do này nên mới quảng bá cho Triệu Lộ Tư. Nếu Triệu Lộ Tư không làm tốt thì nhà sản xuất cũng chẳng ưu ái được. Fan Triệu Lộ Tư thẳng thắn chia sẻ rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đừng cố "ăn vạ" thêm nữa, nếu Triệu Lộ Tư không đóng Trường Ca Hành thì dự án này sẽ còn flop thảm hại hơn.

Hiện tại, các bên vẫn đang choảng nhau chan chát bằng vô số ngôn từ nặng nề, quá khích.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm