Erik xúc động: Gia đình vỡ nợ sau khi tôi vướng scandal tách nhóm

Tham gia chương trình truyền hình "Taxi show", Erik đã thật thà cho biết gia đình anh bị vỡ nợ và lâm vào cảnh cùng đường.

Tập cuối của chương trình truyền hình Taxi show có sự góp mặt của khách mời Erik. Trong tập này, Huy Khánh Quốc Bảo cùng đảm nhận vai trò MC.

Erik xúc động: Gia đình vỡ nợ sau khi tôi vướng scandal tách nhóm  - Ảnh 1.

Erik xúc động: Gia đình vỡ nợ sau khi tôi vướng scandal tách nhóm  - Ảnh 2.

Erik.

Một trong những câu chuyện mà Huy Khánh "xoay" Erik trong Taxi show là về chuyện tình cảm. Huy Khánh nhắc lại về mối quan hệ giữa anh với "người được nhắc đến trên mặt báo thời gian vừa qua" – Sơn Ngọc Minh. Khi Huy Khánh và MC Quốc Bảo hỏi về mối quan hệ này, Erik chỉ cười trừ lảng tránh, sau đó anh chàng khẳng định cả hai là bạn bè thân thiết ngoài đời, nhưng mà "bây giờ thì bớt bớt thân hơn rồi".

Erik xúc động: Gia đình vỡ nợ sau khi tôi vướng scandal tách nhóm  - Ảnh 3.

Huy Khánh và Quốc Bảo.

Thực chất sau đó, Erik cho biết không còn liên lạc, cũng không còn lưu số điện thoại của Sơn Ngọc Minh. Khi Huy Khánh hỏi liệu có bao giờ Erik muốn quay lại, Erik cho biết những gì đã xảy ra đều có lý do của nó, anh không muốn nhắc lại.

Tập cuối "Taxi show": Erik né tránh khi được hỏi về người yêu cũ Sơn Ngọc Minh

Trong suốt chuyến hành trình, Erik đã có nhiều chia sẻ về hành trình hoạt động âm nhạc của mình. Nhắc lại khoảng thời gian còn hoạt động chung trong nhóm Monstar, Erik vẫn dành nhiều lời tốt đẹp và khẳng định khoảng thời gian đó đã cho anh chàng nhiều cơ hội và trải nghiệm. Tuy nhiên Erik thừa nhận anh cảm thấy bản thân phù hợp để hoạt động như 1 ca sĩ solo hơn là hoạt động theo mô hình 1 nhóm nhạc.

Erik xúc động: Gia đình vỡ nợ sau khi tôi vướng scandal tách nhóm  - Ảnh 5.

Erik xúc động: Gia đình vỡ nợ sau khi tôi vướng scandal tách nhóm  - Ảnh 6.

Ngay khi tách khỏi ngôi nhà chung để bước đi tự lập trên con đường mới, Erik cho biết anh cũng gặp nhiều khó khăn khi thời điểm đó anh gần như mất đi tất cả mọi cơ hội, những ca khúc được hát trước đó đều không được sử dụng, đặc biệt Erik còn tiết lộ thời điểm đó đúng ngay lúc gia đình anh gặp nhiều khó khăn, cụ thể là vỡ nợ. Erik chia sẻ thời điểm đó anh không thể về nhà "ăn bám" bố mẹ mà phải tự cố gắng, đi bằng chính đôi chân của mình và từng bước "làm lại sự nghiệp".

Tập cuối "Taxi show": Erik nói về chuyện gia đình bị vỡ nợ sau khi anh tách nhóm

Một trong những thử thách được xem là hấp dẫn nhất của Taxi show suốt các tập vừa qua chính là thử thách dành cho Erik khi Huy Khánh và MC Quốc Bảo yêu cầu Erik gọi điện cho Đức Phúc để mượn tiền đi giải phẫu thẩm mỹ. Erik đã có một "cú lừa ngoạn mục" dành cho Đức Phúc khi gọi điện hỏi thăm tỉnh bơ Đức Phúc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của anh chàng.

Erik xúc động: Gia đình vỡ nợ sau khi tôi vướng scandal tách nhóm  - Ảnh 8.

Đức Phúc không ngần ngại cho biết mình không bị mất tiền mà được tài trợ để "tân trang" lại dung nhan. Ngay lập tức Erik chọc: "Khiếp, thế mà lên báo kêu đi giải phẫu cả tỉ, rồi mấy trăm triệu". Liền sau đó Erik thổ lộ anh cũng muốn đi giải phẫu thẩm mỹ giống Đức Phúc. Tin ngay vào lời của Erik, Đức Phúc hốt hoảng can ngăn: "Mày bị điên à! Đẹp thế còn phẫu thuật làm gì! Mày đừng làm quá!".

Erik xúc động: Gia đình vỡ nợ sau khi tôi vướng scandal tách nhóm  - Ảnh 9.

Erik xúc động: Gia đình vỡ nợ sau khi tôi vướng scandal tách nhóm  - Ảnh 10.

Chưa dừng lại, Erik vội vàng giãi bày hiện anh chàng đang thiếu tiền và muốn mượn Đức Phúc 200 triệu, Đức Phúc lại sửng sốt phản ứng, kêu rằng sửa gì mà tới 200 triệu, sau đó anh chàng còn thật thà chỉ cho Erik mượn 100 triệu thôi. Màn đối đáp qua điện thoại giữa Erik và Đức Phúc đã mang lại nhiều tiếng cười cho Huy Khánh và MC Quốc Bảo cũng như khán giả theo dõi vì sự "thơ ngây" của Đức Phúc lẫn sự lém lỉnh của Erik.

Tập cuối "Taxi show": Erik gọi điện cho Đức Phúc để hỏi chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ
Đọc thêm