BÀI GỐC Nghe lỏm em chồng nói chuyện, tôi gai người trước tâm địa khó lường của cô ấy

Nghe lỏm em chồng nói chuyện, tôi gai người trước tâm địa khó lường của cô ấy

Đợt này nhà tôi cũng khó khăn lắm, dốc túi tôi mới cho em chồng được 2 triệu. Lúc đó em chồng còn nhắn tin cảm ơn tôi rối rít.

1 Chia sẻ

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Vợ tôi vừa sinh con được gần 1 tháng, vậy nhưng đã khiến chị em trong nhà bất hòa, rạn nứt tình cảm.

Sau khi vợ sinh được mấy hôm, em gái tôi đã đến chơi thăm chị dâu sinh con. Lúc ấy tôi đang có việc bên ngoài nhà, chỉ có 2 chị em ở trong phòng. Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem. Ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Vội hỏi đầu đuôi câu chuyện thì mới biết hóa ra mọi thứ đến từ một câu nhận xét của em gái tôi về cháu. Em ấy sau khi ngắm nghía cháu thì thở dài: “Chán thật đấy, con bé giống chị thế này thì mai sau chỉ có ế chồng. Nhưng mà không sao, bây giờ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển lắm...”.

Ý nó chê chị dâu xấu, may mắn lắm mới có tôi rước. Vợ tôi tự ái nên nổi khùng đuổi luôn em chồng về. Nó bị xúc phạm cũng quay người đi luôn. Tôi không hề hài lòng với cách cư xử của vợ. Nhưng nể tình cô ấy vừa mới sinh nên chỉ nhẹ nhàng trách vợ, một câu nói chẳng thiệt hại gì.

Còn một điều nữa tôi nghĩ trong lòng mà không nói ra, đó là cô ấy xấu thật, đó là điều ai cũng biết. Chẳng qua em gái tôi tính thẳng thắn nên mới làm cô ấy mất lòng.

“Chê tôi thế nào cũng được nhưng đừng có đụng đến con tôi!”, vợ tôi lạnh lùng tuyên bố như thế và kiên quyết không làm hòa với em chồng. Con bé cũng khăng khăng không xuống nước xin lỗi chị dâu. Vậy là từ hôm đó đến nay chị dâu - em chồng không nhìn mặt hay nói chuyện với nhau. Mẹ biết chuyện rất phiền lòng, tôi là chồng, là anh trai cũng đau đầu lắm.

Tôi thì nghĩ vợ hành xử quá đáng, một câu nói thôi không cần thiết phải phản ứng như thế. Nhưng biết làm sao giải thích cho cô ấy hiểu mà chủ động xin lỗi em chồng?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm