Em gái Michael Jackson hạ sinh quý tử đầu lòng ở tuổi 50

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Janet Jackson đã vượt cạn thành công và hạnh phúc khi đón quý tử đầu lòng cùng ông xã Wissam Al Mana.

Theo thông tin có được Janet Jackson đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 3/1 vừa qua. Người đại diện của nữ ca sĩ này có xác nhận thông tin trên với báo giới cùng dòng thông báo: "Janet Jackson và ông xã Wissam Al Mana đã xúc động chào đón quý tử Eissa Al Mana tới thế giới. Janet vượt cạn khỏe mạnh mà không hề bị stress và hiện tại cô ấy đang nghỉ ngơi thoải mái".

Em gái Michael Jackson hạ sinh quý tử đầu lòng ở tuổi 50 - Ảnh 1.

Có thể nói em gái của "Ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson đang có một cuộc sống hạnh phúc và niềm hạnh phúc này được nhân lên gấp bội khi cô được làm mẹ ở độ tuổi 50. Trước đó, thông tin Janet Jackson mang thai rộ lên từ hồi tháng 5 năm ngoái khi cô bất ngờ cho hoãn tour lưu diễn vòng quanh thế giới "Unbreakable" vì vấn đề gia đình.

Em gái Michael Jackson hạ sinh quý tử đầu lòng ở tuổi 50 - Ảnh 2.

Hình ảnh em gái Michael Jackson lúc mang thai xuất hiện trên tạp chí People

Thế nhưng phải đến tháng 10/ 2016, Janet mới lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí. Cô có xuất hiện trên tạp chí People với bụng bầu lớn và vài lần bị bắt gặp đi mua sắm với ông xã ở London, Anh. Trong suốt quá trình bầu bí, Janet tăng cân nhiều nhưng cô lúc nào cũng vui vẻ vì gia đình chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Em gái Michael Jackson hạ sinh quý tử đầu lòng ở tuổi 50 - Ảnh 3.

Janet Jackson hẹn hò với tỷ phú Wissam Al Mana từ năm 2010. Hai năm sau đó, cô và Wissam đã bí mật tổ chức hôn lễ với nhau. Đến năm 2013, cặp đôi này mới báo tin vui nên vợ nên chồng với người hâm mộ.

(Nguồn: People)

Chia sẻ
Đọc thêm