Em gái Cẩm Ly - ca sĩ tỷ phú Hà Phương kể câu chuyện tình yêu đẹp dành tặng ông xã

Ca sĩ Hà Phương ra mắt MV lấy cảm hứng từ tình yêu "Memories of Love" phát hành trên 100 đài truyền hình toàn thế giới, cán mốc triệu view trong vài ngày ra mắt.

Hà Phương vừa tung ra MV Memories of Love. MV là câu chuyện về một tình yêu đẹp, được kể thông qua hồi ức của một cô gái. MV mở đầu bằng hình ảnh cô gái trong trang phục cô dâu đứng trước nhà thờ. Vị hôn phu của cô sẽ có mặt trong vài phút tới để cùng cô thực hiện nghi thức thành hôn. Nhưng rồi, một tai nạn không mong muốn xảy ra khiến anh không thể đến được điểm hẹn, bất tỉnh và phải nhập viện. Cô gái đau đớn ngồi bên giường người yêu, lần giở hồi ức để tìm về với những khoảnh khắc lãng mạn trong câu chuyện tình yêu của họ.

Em gái Cẩm Ly - ca sĩ tỷ phú Hà Phương kể câu chuyện tình yêu đẹp dành tặng ông xã - Ảnh 1.

Hà Phương chia sẻ: "Tôi muốn dành tặng ca khúc Memories of Love cho ông xã mình – người đã đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường vừa qua và sẽ luôn bên tôi trên con đường phía trước. Bên cạnh đó, MV còn là món quà của tôi gửi đến những người luôn yêu thương và dõi theo mình. Tình yêu vốn dĩ đã đẹp, tình yêu nảy sinh từ sự tuyệt vọng càng đẹp đẽ hơn. Thông qua MV, tôi muốn truyền tải tới những người đã và đang yêu thông điệp: Hãy trân trọng và sống trọn vẹn với người mình yêu. Và trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng đừng bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, bởi tình yêu có sức mạnh để luôn chiến thắng".

Em gái Cẩm Ly - ca sĩ tỷ phú Hà Phương kể câu chuyện tình yêu đẹp dành tặng ông xã - Ảnh 2.

Kể về kỷ niệm trong quá trình quay MV, Hà Phương nói: "Đáng lẽ MV đã thực hiện xong từ tháng 7 năm ngoái. Đó là lúc khí hậu ấm áp, thích hợp cho việc mặc trang phục mùa hè cũng như các cảnh quay ở biển. Tuy nhiên, lúc ấy tôi lại bận… dẫn các con đi du lịch nên phải tạm ngưng ghi hình. Thế là cuối cùng, gần như toàn bộ cảnh quay diễn ra trong mùa đông. Trời lạnh lại phải mặc đồ mùa hè, ra biển quay… cũng đáng nhớ lắm chứ".

MV "Memories of love" - Hà Phương.

MV Memories of Love đã ra mắt vào ngày 15/2 vừa qua tại Mỹ và sẽ lần lượt được phát sóng tại hơn 100 đài truyền hình như Fox, ABC...

Chia sẻ
Đọc thêm