Biểu cảm "khó tả" của Lệ Hằng khi ngồi cạnh H'Hen Niê trong sự kiện

Lệ Hằng và H'Hen Niê không ngừng thì thầm to nhỏ với nhau, đặc biệt trong một khoảnh khắc, Lệ Hằng đã có biểu cảm vô cùng "khó tả".

Biểu cảm khó tả của Lệ Hằng khi ngồi cạnh HHen Niê trong sự kiện - Ảnh 1.

Sáng 26.2, Lệ Hằng tham dự buổi họp báo công bố chương trình Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ IV. Người đẹp thu hút sự chú ý khi diện thiết kế áo dài cách điệu màu xanh kết hợp với quần đen.

Biểu cảm khó tả của Lệ Hằng khi ngồi cạnh HHen Niê trong sự kiện - Ảnh 2.

Với điểm nhấn là họa tiết hoa ở phần ngực, cùng chiếc mấn nhỏ góp phần giúp Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện tại đúng với tinh thần của buổi họp báo. Đặc biệt, việc Lệ Hằng phối áo dài nhung với giày Louboutin nhận được lời khen từ phía các khách mời.

Biểu cảm khó tả của Lệ Hằng khi ngồi cạnh HHen Niê trong sự kiện - Ảnh 3.

Cô có dịp hội ngộ H'Hen Niê tại sự kiện lần này. Cả hai thoải mái trò chuyện cùng nhau. Bước ra từ sân chơi Miss Universe Vietnam, hai người đẹp giữ mối quan hệ thân thiết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc.

Biểu cảm khó tả của Lệ Hằng khi ngồi cạnh HHen Niê trong sự kiện - Ảnh 4.

Cả hai người đẹp tỏ ra cực kỳ thân thiết khi thì thầm trò chuyện trong sự kiện.

Biểu cảm khó tả của Lệ Hằng khi ngồi cạnh HHen Niê trong sự kiện - Ảnh 5.

Có một khoảnh khắc, Lệ Hằng còn có biểu cảm vô cùng... "khó tả" thế này!

Biểu cảm khó tả của Lệ Hằng khi ngồi cạnh HHen Niê trong sự kiện - Ảnh 6.

Lệ Hằng được bổ nhiệm làm đại sứ cho Lễ hội áo dài TP.HCM 2019. Chân dài gốc Đà Nẵng không giấu được niềm hạnh phúc khi đảm nhận vai trò quan trọng này. Cô chia sẻ: "Áo dài từ lâu đã trở thành một hình ảnh gắn liền với người Việt Nam, đặc biệt là phái đẹp. Quốc phục góp phần tôn lên vẻ đẹp nền nã, chuẩn mực cho người mặc. Là một người phụ nữ Việt và cũng là Á hậu một cuộc thi nhan sắc, Hằng tự hào khi một lần nữa được góp phần vào công cuộc quảng bá, mang vẻ đẹp truyền thống của đất nước sánh tầm châu lục", cô nói.

Biểu cảm khó tả của Lệ Hằng khi ngồi cạnh HHen Niê trong sự kiện - Ảnh 7.

Người đẹp gần như từ chối các event vào thời điểm sự kiện diễn ra, để tập trung tham gia và quảng bá hình ảnh áo dài đến bạn bè quốc tế.

Chia sẻ
Đọc thêm