Phim đầu tay của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện bên loạt phim Hollywood khủng

Hình ảnh của em gái Cẩm Ly - Hà Phương trong bộ phim "Finding Julia" đã xuất hiện tại “United Artist Film Festival".

Phim đầu tay của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện bên loạt phim Hollywood khủng - Ảnh 1.

Mới đây, sự xuất hiện của em gái Cẩm Ly - nữ ca sĩ Hà Phương tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc nửa đêm đã gây bất ngờ không nhỏ cho người hâm mộ.

Phim đầu tay của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện bên loạt phim Hollywood khủng - Ảnh 2.

Được biết, dù vừa trải qua kỳ nghỉ hè cùng ông xã và hai con gái nhưng cô vẫn quyết định về Việt Nam để thăm gia đình và thực hiện các kế hoạch cá nhân, gặp gỡ giới truyền thông theo lời mời từ trước đó.

Phim đầu tay của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện bên loạt phim Hollywood khủng - Ảnh 3.

Dù đáp máy bay khá trễ, nữ ca sĩ vẫn không tỏ dấu hiệu mệt mỏi mà vẫn rạng rỡ tươi cười khi được nhiều khán giả yêu mến giọng hát của cô nhận ra và xin chụp ảnh chung. Đây cũng là lần hiếm hoi cô xuất hiện một mình tại sân bay.

Phim đầu tay của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện bên loạt phim Hollywood khủng - Ảnh 4.

Nhân dịp về nước lần này, Hà Phương tiết lộ sẽ có những điều bất ngờ dành riêng cho người hâm mộ về những dự án điện ảnh và âm nhạc sắp tới của mình. Cô cũng chia sẻ niềm vui khi mới đây, hình ảnh của mình trong bộ phim đầu tay "Finding Julia" vừa xuất hiện trong teaser ngắn giới thiệu những phim điện ảnh nổi bật của "United Artist Film Festival".

Phim đầu tay của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện bên loạt phim Hollywood khủng - Ảnh 5.

Đây là liên hoan phim được sáng lập tại Mỹ nhằm vinh danh những tác phẩm đang và sắp ra mắt, được dự đoán sẽ gây ảnh hưởng đến ngành công nghiệp điện ảnh nói chung và những người yêu bộ môn nghệ thuật thứ 7 nói riêng.

Phim đầu tay của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện bên loạt phim Hollywood khủng - Ảnh 6.

Bên cạnh Hà Phương, hàng loạt những ngôi sao và phim bom tấn Hollywood cũng lần lượt được giới thiệu. Nổi bật trong số đó là nam diễn viên Dwayne Johnson, Tom Cruise… và hai vai diễn của họ lần lượt trong hai bộ phim "Tòa tháp chọc trời" và "Nhiệm vụ bất khả thi" đang làm mưa làm gió tại các phòng vé Việt Nam.

Phim đầu tay của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện bên loạt phim Hollywood khủng - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Hà Phương bật mí ca khúc mới nhất của cô "Memories of love" sẽ được cô giới thiệu lần đầu tiên trên sóng radio tại Mỹ. Đây là một tác phẩm nhạc Hoa, từng được ca sĩ gốc Hồng Kông thể hiện thành công, được viết lời bởi tác giả William Salter – người từng đoạt 2 giải thưởng Grammy, viết lời Anh dành riêng cho cô.

Phim đầu tay của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương xuất hiện bên loạt phim Hollywood khủng - Ảnh 8.

Được biết, Hà Phương sẽ ở Việt Nam đến ngày 5/8 trước khi lên đường trở lại Mỹ. Cô cho biết trong khoảng thời gian đến cuối năm, cô sẽ tập trung vào các dự án nghệ thuật của mình để không bõ công chờ đợi của các khán giả của mình, đặc biệt dành cho vai diễn của cô trong phim "Finding Julia".

Chia sẻ
Đọc thêm