Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California

Dù định cư ở nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất nhưng ca sĩ, diễn viên Hà Phương vẫn đón Tết du xuân đúng theo phong tục cổ truyền.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California - Ảnh 1.

Phu nhân của tỉ phú tài chính Chính Chu - nữ ca sĩ Hà Phương - năm nay không về Việt Nam ăn Tết cùng bố mẹ do không sắp xếp được thời gian. Tuy vậy, dù đón năm mới tại Mỹ, Hà Phương vẫn đi lễ chùa và thực hiện đầy đủ phong tục như đang ở quê hương.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California - Ảnh 2.

Nữ sĩ chọn cho mình các bộ áo dài truyền thống để diện khi đến lễ chùa đầu năm. Nhiều năm sinh sống tại Mỹ, Hà Phương vẫn giữ thói quen này.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California - Ảnh 3.

Định cư tại Mỹ được 20 năm, em gái của ca sĩ Cẩm Ly luôn chỉn chu trong các phong tục ngày lễ cổ truyền.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ tỉ phú cho biết, giữ gìn nền nếp truyền thống người Việt cũng là cách để cô dạy 2 con gái Diana và Angelina không quên nguồn cội của mình.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California - Ảnh 5.

Hà Phương chia sẻ, dù đón Tết ở New York, cô cũng mua hoa, bánh mứt cúng ông bà, đi chùa, lì xì con cháu, chơi loto, đánh bài giống hệt như bao người ở Việt Nam. Tuy nhiên trong năm nay, vì muốn tìm lại không khí tiếng pháo và xác pháo năm nào nên gia đình người đẹp quyết định ăn Tết Kỷ Hợi tại ngôi nhà ở California.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California - Ảnh 6.

Hà Phương cũng "tạm quên" hàng hiệu đẳng cấp xa hoa mọi ngày, mà chỉ diện áo dài nền nã họa tiết hoa. Năm nay cô chọn mẫu thiết kế của NTK Thuận Việt khi đến lễ chùa Điều Ngự và Trung tâm Phước Lộc Thọ, nơi nổi tiếng mà cộng đồng người Việt thường đến viếng thăm.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California - Ảnh 7.

Mỹ nhân đa tài chia sẻ những ngày cận Tết ở đây gặp mưa lớn nên có chút bất tiện. Dù vậy, cô cùng những bà con gốc Việt đều không ngại đi chợ hoa sắm sửa trang trí nhà cửa.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California - Ảnh 8.

Hà Phương tâm sự, đêm giao thừa vừa đi chùa hái lộc vừa nghe tiếng đốt pháo thì lòng rất hân hoan, đỡ nhớ quê hương phần nào.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương ‘tạm quên’ hàng hiệu, diện áo dài nền nã đi chùa ở California - Ảnh 9.

Nhiều năm qua, Hà Phương vẫn giữ lối sống giản dị, mực thước dù hoạt động nghệ thuật tích cực tại hải ngoại. Làm vợ tỉ phú, có mối quan hệ sâu rộng với các tầng lớp cao ở phương Tây, nữ ca sĩ vẫn để mái tóc đen dài suôn mượt để đi đâu người ta cũng nhận ra cô là phụ nữ Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm