Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ngôi trường đẳng cấp với mức học phí bằng nửa căn chung cư

Trung Nghĩa - em chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo theo học 1 trường cấp 3 vô cùng "xịn sò" tại TP.HCM.

Trong đám cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín, có một nhân vật thu hút sự chú ý chẳng kém gì cô dâu - chú rể. Đó là Trung Nghĩa - em ruột của ông xã người đẹp Bạc Liêu. Cụ thể, khi đó vị thiếu gia của tập đoàn Trung Thủy Group đã xin lỗi bố mẹ vì "không thể tìm người tuyệt vời như chị Thảo". 

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 1.

Trong đám cưới Đặng Thu Thảo - Trung Tín, cậu em chồng đã thể hiện tình cảm mến mộ dành cho chị dâu.

Trung Nghĩa cũng chia sẻ nhiều điều về chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của anh chị. Anh tỏ ra vô cùng mến mộ và thân thiết chị dâu của mình.

Trung Nghĩa - chàng thiếu gia được theo học tại ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

Gia đình giàu có, Trung Nghĩa có được theo học cấp 3 tại một trường quốc tế tiếng tăm. Cụ thể, đó là Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) với mức học phí cao nhất lên tới 775 triệu đồng/năm. Chỉ riêng học phí thôi đã bằng nửa tiền 1 căn chung cư phân khúc bình dân.

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 6.

Phần thông tin trên trang cá nhân của Trung Nghĩa cho biết anh tốt nghiệp cấp 3 năm 2011. (Ảnh chụp màn hình)

Tại ngôi trường này, phí nhập học 25 triệu cho trẻ mẫu giáo và 50 triệu cho trẻ từ lớp 1 - 12 cũng là 1 khoản bắt buộc.

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 7.

Học phí cụ thể theo từng khối của trường ISHCMC. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, 2 loại phụ phí là phí phát triển thường niên (ADF) hoặc Giấy chứng nhận quyền lợi (COE) cũng không hề nhỏ. (Phí này áp dụng cho các đơn đăng ký vào lớp 1 đến lớp 12). Chi tiết về hai lựa chọn này như bên dưới.

- Lựa chọn 1 - Phí phát triển hàng năm (ADF): 67,5 triệu đồng/ năm.

- Lựa chọn 2 - Chứng chỉ Quyền lợi (COE): 337,5 triệu đồng/ năm.

ISHCMC là trường quốc tế đầu tiên tại TP. HCM. Tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Cognita đang điều hành ngôi trường này. 

ISHCMC đáp ứng các tiêu chuẩn CIS; Tú tài quốc tế (IB). Với chương trình mang tầm quốc tế, học sinh sau khi theo học tại đây có thể dễ dàng ứng tuyển vào các trường đại học lớn trên toàn thế giới.

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 8.

Trường ISHCMC.

Về chương trình giảng dạy tại trường, 100% sẽ sử dụng tiếng Anh. Với các bé ở khối dưới, các bé sẽ có thêm 1 giáo viên người Việt để hỗ trợ thêm trong quá trình học.

Còn chương trình ngoại khóa cũng là một điểm cộng lớn. Tại ISHCMC, các hoạt động này được khuyến khích và cực đa dạng, từ bóng đá, bóng rổ cho tới nhiếp ảnh, làm robot...

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 2.

Em chồng Đặng Thu Thảo (đứng thứ 3 từ phải sang) cùng gia đình trong buổi đón tiếp Tổng thống Obama.

Em chồng Đặng Thu Thảo đã tốt nghiệp trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) từ năm 2011. Không rõ Trung Nghĩa theo học đại học tại đâu, du học hay học trong nước. Song hiện tại, chàng thiếu gia đang cùng anh trai điều hành công ty gia đình. Trong rất nhiều hoạt động như đi thực tế, kí kết hợp đồng với đối tác... Trung Nghĩa đều đồng hành cùng anh trai. 

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 10.

Trung Nghĩa (ngoài cùng, bên trái) có mặt tại lễ kí kết hợp đồng với đối tác công ty.

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 11.

2 thiếu gia của tập đoàn Trung Thủy Group lại đồng hành cùng nhau.

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 12.

Trung Nghĩa có chiều cao vượt trội khi đứng cùng mẹ và anh trai tại công trường.

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 13.

Trung Nghĩa vẫn có mối quan hệ rất tốt với chị dâu. Đặng Thu Thảo từng khoe em chồng lên mạng xã hội khi cả 3 đi du lịch chung.

Em chồng Đặng Thu Thảo: Đẹp trai, gia thế khủng, tốt nghiệp ở ngôi trường đẳng cấp nhưng lại có cuộc sống bình dị bất ngờ - Ảnh 14.

Trung Tín - Trung Nghĩa cũng có mối quan hệ thân thiết với những thiếu gia nhà giàu khác như chồng, em chồng Hà Tăng, Shark Khoa, Phan Thành...

Chia sẻ
Đọc thêm