Chuyện "đu trend" chui vào máy giặt chụp ảnh của Đức Phúc: Ảnh đăng lên thì ngầu đấy, nhưng quá trình thì khá... quằn quại

Để có được một tấm ảnh đẹp đăng Facebook "đu trend" thì Đức Phúc cũng tốn không ít sức "vật lộn" trong chiếc lồng máy giặt.

Những ngày gần đây, một trào lưu mới lại xuất hiện khiến giới trẻ "điên đảo" mang tên chụp ảnh trong lồng máy giặt.

Mặc dù nghe thì có gì đó hơi "sai sai" nhưng đến cả Tiêu Chiến đi chụp hình tạp chí cũng theo concept này, hàng loạt cư dân mạng cũng cho ra bao nhiêu bức ảnh ảo diệu từ concept này.

Sẵn tinh thần "đu trend", Đức Phúc cũng khoe bức ảnh chụp trong lồng máy giặt nhìn rất ngầu và chất chơi. Tuy nhiên, khi biết được quá trình tạo ra bức ảnh của anh chàng thì các fan đều phải bật cười.

Chuyện "đu trend" chui vào máy giặt chụp ảnh của Đức Phúc: Ảnh đăng lên thì ngầu đấy, nhưng quá trình thì khá... quằn quại - Ảnh 2.

Ảnh "đu trend" có vẻ rất thành công...

Chuyện "đu trend" chui vào máy giặt chụp ảnh của Đức Phúc: Ảnh đăng lên thì ngầu đấy, nhưng quá trình thì khá... quằn quại - Ảnh 3.

Để có được tấm ảnh đẹp cuối cùng đăng Facebook, Đức Phúc cũng phải chụp một loạt các kiểu khác nhau, nhưng tấm nào cũng lỗi tùm lum. Ngay cả khi chụp xong chui ra rồi mà anh chàng vẫn phải than: "Dừng chụp ra khỏi máy giặt rồi vẫn chưa hết khổ các bác ơi".

Chuyện "đu trend" chui vào máy giặt chụp ảnh của Đức Phúc: Ảnh đăng lên thì ngầu đấy, nhưng quá trình thì khá... quằn quại - Ảnh 4.

Nhưng quá trình thực hiện lại có cả mớ ảnh lỗi thế này!

Chuyện "đu trend" chui vào máy giặt chụp ảnh của Đức Phúc: Ảnh đăng lên thì ngầu đấy, nhưng quá trình thì khá... quằn quại - Ảnh 5.

Chuyện "đu trend" chui vào máy giặt chụp ảnh của Đức Phúc: Ảnh đăng lên thì ngầu đấy, nhưng quá trình thì khá... quằn quại - Ảnh 6.

Chuyện "đu trend" chui vào máy giặt chụp ảnh của Đức Phúc: Ảnh đăng lên thì ngầu đấy, nhưng quá trình thì khá... quằn quại - Ảnh 7.

"Tôi đã rất cố gắng để có được những tấm hình này...", Đức Phúc than thở.

Chia sẻ
Đọc thêm