Duy Mạnh đăng ảnh thay đổi qua thời gian nhưng phía dưới lại có hành động lạ như ngầm than thở vợ Quỳnh Anh dùng hàng như "phá"

Nhân Mã, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Anh chàng cầu thủ Duy Mạnh đang than thở trá hình đây mà, qua thời gian thì ai mà chẳng thay đổi chứ.

Mới cưới vợ được ít ngày và có vẻ như thời gian này Duy Mạnh cũng đang khá bận rộn với công việc nên thậm chí còn chưa sắp xếp đưa vợ đi trăng mật được nữa. Thế nhưng mới đây, anh chàng lại có chút rảnh rỗi lên mạng đăng tải tấm hình so sánh bản thân của hiện tại và cách đây 7 năm.

Nhìn vào đây thì có thể thấy Duy Mạnh sau 7 năm đúng là có phần già hơn nhưng mà được cái là đỡ "lúa" đi rất nhiều. Thêm vào đó, vẻ phong trần cũng được tăng lên gấp bội nên trông chàng phong độ, hoành tráng hơn xưa. Như thế này thì phải là thời gian đang ủng hộ Mạnh ấy chứ nhỉ?

Duy Mạnh đăng ảnh thay đổi qua thời gian như ngầm than vợ dùng hàng như "phá", Quỳnh Anh liền có hành động - Ảnh 1.

Duy Mạnh đăng story về sự thay đổi ngoại hình của bản thân.

Đúng là có thay đổi thật nhỉ, nhưng mà Duy Mạnh dường như còn muốn than thở rằng hình như vợ Quỳnh Anh đang dùng hàng như "phá" bằng cách tag cả tên cô vào hay sao ấy. Điều này Duy Mạnh đã giấu kỹ ở tận góc dưới cùng của bức ảnh nhưng dân tình vẫn nhận ra được.

Tuy nhiên, chắc là Duy Mạnh chỉ trêu vợ một chút thôi chứ còn qua thời gian, vẻ phong độ ngày càng hơn xưa là ngon lành lắm rồi. Cả hai vừa mới về chung một nhà sau khoảng thời gian yêu nhau khá dài nên chắc Quỳnh Anh sẽ càng yêu hơn sự thay đổi này đó. Cố lên Duy Mạnh ơi!

Duy Mạnh đăng ảnh thay đổi qua thời gian như ngầm than vợ dùng hàng như "phá", Quỳnh Anh liền có hành động - Ảnh 2.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh vừa mới về chung một nhà sau nhiều năm yêu nhau bằng đám cưới cực kỳ hoành tráng.

Chia sẻ
Đọc thêm