Dương Tử - Lý Hiện tình tứ đến mức bị đồn kết hôn: Chàng bao cả rạp phim vì nàng, còn hôn đắm đuối y như yêu thật

"Cá mực hầm mật" được cho là bộ phim se duyên cho cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện dù tin đồn bí mật kết hôn của họ vẫn chưa được xác thực.

Sau tin đồn Dương Dương - Lưu Diệc Phi kết hôn, lại đến lượt Dương Tử - Lý Hiện bị cho là đã bí mật đăng ký kết hôn. Dẫu rằng đây chỉ là tin đồn nhưng việc xuất hiện giữa thời điểm này, nó vẫn khiến 1 bộ phận công chúng xôn xao.

Dương Tử - Lý Hiện được cho là có quan hệ tình cảm từ khi đóng chung phim Cá mực hầm mật. Cá mực hầm mật được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, có nội dung xoay quanh cô nàng Đồng Niên (Dương Tử) vốn là một nữ sinh thông minh học giỏi, trong giới game thủ cũng là tuyển thủ xuất sắc, có rất nhiều fan. Tình cờ gặp gỡ Hàn Thương Ngôn liền bị hấp dẫn bởi sự kiên trì, trách nhiệm và cả ước mơ anh gửi gắm cho đội tuyển: Anh muốn dẫn dắt đội tuyển giành lấy vị trí Quán quân về cho đất nước.

Dương Tử - Lý Hiện tình tứ đến mức bị đồn kết hôn: Chàng bao cả rạp phim vì nàng, còn hôn đắm đuối y như yêu thật - Ảnh 2.

Dương Tử - Lý Hiện tình tứ đến mức bị đồn kết hôn: Chàng bao cả rạp phim vì nàng, còn hôn đắm đuối y như yêu thật - Ảnh 3.

Chung một lý tưởng, bọn họ trở thành động lực tinh thần cho người kia theo đuổi ước mơ. Trong suốt quá trình đó, họ vẫn giữ vững niềm tin đem về vinh quang và vẻ vang cho đội tuyển, cho đất nước. Tinh thần của họ cũng là đại diện cho thế hệ trẻ tràn đầy nhiệt huyết và lòng mong mỏi cống hiến cho tổ quốc ngày nay.

Ban đầu, Cá mực hầm mật bị chê nội dung cũ kỹ, không đủ sức hút. Thêm đó, diễn xuất của Lý Hiện - Dương Tử cùng từng bị nghi ngờ là chẳng thể nào cứu vớt được bộ phim. Tuy nhiên, sau khi chính thức lên sóng, Cá mực hầm mật đã đánh bật mọi đối thủ, gây bão trên diện rộng. Dương Tử từ đó tiến thẳng vào danh sách Tiểu Hoa Đán thế hệ mới, Lý Hiện cũng nổi lên nhanh chóng, được hàng triệu khán giả yêu mến.

Dương Tử - Lý Hiện tình tứ đến mức bị đồn kết hôn: Chàng bao cả rạp phim vì nàng, còn hôn đắm đuối y như yêu thật - Ảnh 4.

Dương Tử - Lý Hiện tình tứ đến mức bị đồn kết hôn: Chàng bao cả rạp phim vì nàng, còn hôn đắm đuối y như yêu thật - Ảnh 5.

Dương Tử - Lý Hiện tình tứ đến mức bị đồn kết hôn: Chàng bao cả rạp phim vì nàng, còn hôn đắm đuối y như yêu thật - Ảnh 6.

Cũng vì đóng cặp quá ăn ý nên giữa Dương Tử - Lý Hiện mới nảy sinh tin đồn tình ái. Trước khi tin đồn bí mật đăng ký kết hôn xuất hiện, mạng xã hội Weibo cũng từng râm ran với thông tin Dương Tử - Lý Hiện có "phim giả tình thật", Lý do được đưa ra là khi lên phim, phản ứng hóa học giữa 2 diễn viên quá mạnh, cứ tới cảnh ôm ấp, hôn môi là tạo cảm giác giống yêu nhau thật chứ chẳng phải đơn thuần diễn xuất.

Chưa hết, khi Dương Tử chịu áp lực dư luận vì netizen chê bai nhan sắc của cô, Lý Hiện đã làm 1 việc hết sức đàn ông, ấy là lên Weibo tuyên truyền phim mới giúp cô nàng. Nam diễn viên thậm chí còn tự bỏ tiền túi để bao nguyên rạp xem phim Liệt hỏa anh hùng của Dương Tử.

Dương Tử - Lý Hiện tình tứ đến mức bị đồn kết hôn: Chàng bao cả rạp phim vì nàng, còn hôn đắm đuối y như yêu thật - Ảnh 7.

Dương Tử - Lý Hiện tình tứ đến mức bị đồn kết hôn: Chàng bao cả rạp phim vì nàng, còn hôn đắm đuối y như yêu thật - Ảnh 8.

Dẫu vậy, tin đồn kết hôn vẫn chỉ mãi là tin đồn nếu Dương Tử - Lý Hiện không lên tiếng. Người hâm mộ yêu mến cặp đôi chắc có lẽ nên đợi thêm 1 thời gian nữa chờ 2 nhân vật liên quan đến câu chuyện chính thức xác nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm