Dương Tử bị moi chuyện đóng thế, dính tin đồn cướp vai của Trần Ngọc Kỳ ở phim diễn cùng Tiêu Chiến

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dương Tử từng vướng tin đồn cướp vai của Trần Ngọc Kỳ ở Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều.

Sau hàng loạt tin đồn về nữ chính tham gia dự án Trầm vụn hương phai cùng Thành Nghị, cuối cùng Dương Tử vẫn chốt hạ với việc xác nhận sẽ gia nhập đoàn phim.

Sự vụ liên quan đến Trầm vụn hương phai sẽ chẳng có tai tiếng gì nếu như Dương Tử chốt hạ nhận vai ngay từ đầu. Đằng này, lúc mới công bố dự án, người được gọi tên cho vai nữ chính lại là Cảnh Điềm. Sau đó, có tin Cảnh Điềm bỏ vai, Bạch Lộc nhảy vào thay thế. Mọi chuyện càng thêm rắc rối khi cả Cảnh Điềm lẫn Bạch Lộc sau đó đều vắng mặt, ekip sản xuất Trầm vụn hương phai gỡ bỏ thiết bị tại trường quay. Rồi đột ngột làm sao, phía Dương Tử xác nhận tham gia dự án, khép lại chuỗi drama liên quan đến Trầm vụn hương phai.

Dương Tử bị moi chuyện đóng thế, dính cả tin đồn cướp vai của Trần Ngọc Kỳ ở phim diễn cùng Tiêu Chiến  - Ảnh 2.

Dương Tử bị moi chuyện đóng thế, dính cả tin đồn cướp vai của Trần Ngọc Kỳ ở phim diễn cùng Tiêu Chiến  - Ảnh 3.

Dương Tử.

Netizen cho rằng Dương Tử bất đắc dĩ mới gia nhập đoàn phim, bởi sau hàng loạt rắc rối, cô đã được phía sản xuất nài nỉ thế vai. Nếu Dương Tử không đóng, Trầm vụn hương phai khó lòng bấm máy được.

Sau khi Dương Tử chốt hạ, loạt scandal liên quan đến chuyện thế vai của cô 1 lần nữa bị đào bới. Netizen lôi lại chuyện Dương Tử vướng tin đồn cướp vai của Trần Ngọc Kỳ Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều để chỉ trích. Dù đã được các blogger thanh minh rằng chính Dương Tử là người thế vai, chữa cháy cho đoàn phim chứ không phải cướp vai của Trần Ngọc Kỳ, tuy nhiên tin tức tiêu cực chẳng vì thế mà mất đi. Cứ khi nào thấy Dương Tử vướng scandal liên quan chuyện thay vai, antifan của nữ diễn viên lại ùa vào gieo điều tiếng xấu.

Dương Tử bị moi chuyện đóng thế, dính cả tin đồn cướp vai của Trần Ngọc Kỳ ở phim diễn cùng Tiêu Chiến  - Ảnh 4.

Trần Ngọc Kỳ.

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Dương Tử bị moi chuyện đóng thế, dính cả tin đồn cướp vai của Trần Ngọc Kỳ ở phim diễn cùng Tiêu Chiến  - Ảnh 5.

Dương Tử bị moi chuyện đóng thế, dính cả tin đồn cướp vai của Trần Ngọc Kỳ ở phim diễn cùng Tiêu Chiến  - Ảnh 6.

Tiêu Chiến và Dương Tử.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Chia sẻ
Đọc thêm