Lộ tạo hình Thành Nghị mù lòa ở phim thị phi có Dương Tử, fan lại nhìn nhầm thành bà nội Bạch Thiển?

THU TRANG, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một tạo hình của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai đang gây ra ý kiến trái chiều.

Trầm Vụn Hương Phai đúng là bộ phim đi đầu trong phong trào "leak tạo hình". Ngày 31/3, một tạo hình mới của nam chính Thành Nghị được tung ra. Thành Nghị "trắng toát" với tóc trắng, áo trắng, đến băng che mắt cũng là màu trắng.

 - Ảnh 1.

Tạo hình của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

Trái với những nhận xét tích cực trước đó, tạo hình lần này bị nhận ý kiến trái chiều. Một số người chê bai ảnh bị "cà trắng" khiến Thành Nghị trông thiếu sức sống, còn ví anh là "Tố Tố phiên bản lỗi" (trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, nhân vật Tố Tố của Dương Mịch cũng bị mù).

 - Ảnh 2.

Nhân vật Tố Tố trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại khẳng định tạo hình không hề xấu và lên phim sẽ rất lung linh. Đây là giai đoạn nam chính bị thương nên có chút "bệnh tật" cũng không có gì lạ.

Bình luận của cư dân mạng:

- Bạch Cốt Tinh à? Thiếu điều cà trắng cho tàng hình.

- Tố Tố version nam à? Nhìn thực sự hơi nữ tính.

- Stylist đoàn phim này chắc mới chuyển nghề từ đoàn cải lương qua hay sao? Sến vô bờ bến lun á.

- Không đọc nguyên tác, không phải fan Thành Nghị nhưng thấy tạo hình này đẹp mà, còn ảnh này cà trắng toát thì nó ra như vậy thôi chứ đòi gì nữa.

- Đẹp xấu tuỳ gu của mỗi người, ngày xưa cũng không thấy Tư Phượng đẹp lúc ảnh bị "leak" nhưng xem phim xong đổ cái rầm. Thành Nghị đóng tiên hiệp là chuẩn bài rồi.

- Tạo hình tóc trắng này hẳn là lúc Đế Quân bị thương sau trận chiến, y hệt trong nguyên tác luôn, trời ơi hóng.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Cũng trong hôm nay, một hình ảnh được cho là tạo hình của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai được tiết lộ. Dân tình ném đá rầm rầm, cho rằng tạo hình quá xấu và "cải lương". Hiện vẫn chưa rõ Dương Tử là nữ chính Trầm Vụn Hương Phai hay đây chỉ là chiêu trò "tạo nhiệt" như tin đồn về Cảnh Điềm, Bạch Lộc trước đó.

 - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai kể về hai nhân vật "không giống người" là Nhan Đàm và Dư Mặc. Một bên là yêu nữ tu luyện trong lốt hoa sen, một bên là ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông, cả hai biết đến nhau rồi yêu nhau. Dư Mặc lột bỏ thân phận tiên giới, nguyện trở thành yêu để ở bên Nhan Đàm. Thế nhưng hành trình phía trước của họ có muôn vàn khó khăn và kẻ ác, liệu Dư Mặc có thể bảo vệ người mình thương đến cuối đoạn đường?

Hai tạo hình chính thức đã được công bố của Thành Nghị

Trầm Vụn Hương Phai chưa tung ra lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm