Dương Tử cặp kè Thành Nghị ở "Trầm vụn hương phai", netizen phản ứng gắt, lôi cả ảnh mập lùn ra chê cười

Mỗi lần có biến căng là nhan sắc của Dương Tử lại bị mang ra làm chủ đề chỉ trích.

Phía công ty quản lý của Dương Tử vừa xác nhận thông tin nữ diễn viên sẽ đóng cặp cùng Thành Nghị ở dự án cổ trang được đầu tư lớn Trầm vụn hương phai.

Trầm vụn hương phai được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Tô Mịch, phim được xem như một trong những dự án lớn nhất năm do công ty Hoan Thụy đầu tư sản xuất. Trong phim, Thành Nghị đóng vai Ứng Uyên Đế Quân - Đường Châu còn Dương Tử thì hóa thân thành Nhan Đàm. Bộ phim đã bắt đầu những công đoạn sản xuất đầu tiên, dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Dương Tử cặp kè Thành Nghị ở "Trầm vụn hương phai", netizen phản ứng gắt, lôi cả ảnh mập lùn ra chê cười - Ảnh 2.

Phía Dương Tử xác nhận sẽ đóng Trầm vụn hương phai.

Dương Tử cặp kè Thành Nghị ở "Trầm vụn hương phai", netizen phản ứng gắt, lôi cả ảnh mập lùn ra chê cười - Ảnh 3.

Thành Nghị.

Đáng chú ý là trước khi thông tin được xác nhận, các blogger nhiều lần tung tin đồn Dương Tử không muốn đóng Trầm vụn hương phai. Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng vì Dương Tử từ chối quá nhiều lần nên ekip sản xuất phải tạm dừng quay. Cách đây mấy ngày, hình ảnh đoàn phim tháo dỡ thiết bị đã xuất hiện trên Weibo và được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Ấy vậy mà nay mọi thứ đã thay đổi, Dương Tử đột ngột gia nhập đoàn phim khiến netizen bất ngờ đến mức muốn ngất xỉu. Nhiều người chẳng ngại ngần đồn đoán rằng có khả năng Dương Tử bị công ty quản lý ép phải đóng bộ phim này.

Dương Tử cặp kè Thành Nghị ở "Trầm vụn hương phai", netizen phản ứng gắt, lôi cả ảnh mập lùn ra chê cười - Ảnh 4.

Dương Tử từng có khoảng thời gian bị chê bai là nhan sắc không tỷ lệ thuận với mức độ nổi tiếng.

Ở 1 diễn biến khác, antifan ùa vào các bài đăng liên quan đến Dương Tử - Thành Nghị để chỉ trích, chê bai ngôi sao của Hương mật tựa khói sương. Theo đó, không ít người nhận xét là Thành Nghị thật bất hạnh vì đóng chung với ngôi sao có quá nhiều antifan như Dương Tử. Thậm chí, đến cả hình ảnh mập lùn đầy ám ảnh của Dương Tử cũng bị antifan mang ra chỉ trích.

Dương Tử cặp kè Thành Nghị ở "Trầm vụn hương phai", netizen phản ứng gắt, lôi cả ảnh mập lùn ra chê cười - Ảnh 5.

Dương Tử cặp kè Thành Nghị ở "Trầm vụn hương phai", netizen phản ứng gắt, lôi cả ảnh mập lùn ra chê cười - Ảnh 6.

Cứ mỗi lần có scandal là Dương Tử lại bị chê bai nhan sắc.

Trong CBiz, Dương Tử thuộc hàng Tiểu Hoa 9X nổi tiếng và có sức ảnh hưởng hàng đầu, tuy nhiên cô cũng thường xuyên bị chê là nhan sắc không tỷ lệ thuận với mức độ nổi tiếng. Cứ mỗi lần có biến căng đét nào đó, vấn đề nhan sắc này lại bị đào lên.

Chia sẻ
Đọc thêm