Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba, drama Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh bị lôi vào

Từ chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê không bằng Triệu Lộ Tư ở Trường Ca Hành, nhiều sao nữ đình đám khác cũng bị lôi vào cuộc.

Tối 3/4, Sina có bài đăng so sánh nhan sắc và sức ảnh hưởng của các sao nữ khi họ cùng đóng chung phim. Dẫn chứng trường hợp đang nóng gần đây là Triệu Lộ Tư - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim Trường Ca Hành, dù chỉ diễn vai phụ nhưng Triệu Lộ Tư vẫn được khen nhiều hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Netizen cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có tạo hình xấu, lộ nhiều khuyết điểm, cả về nhan sắc lẫn diễn xuất đều không sánh bằng Triệu Lộ Tư. Chưa dừng lại ở đó, một số khán giả còn nặng nề nhận xét rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị Triệu Lộ Tư đè bẹp. Xét về danh tiếng ở CBiz thời điểm này, Triệu Lộ Tư có phần lép vế hơn Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, nếu Địch Lệ Nhiệt Ba cứ liên tục xuống phong độ, đóng phim không đủ sức hút thì có khả năng bị Triệu Lộ Tư qua mặt.

Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba, drama Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh bị lôi vào  - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư.

Câu chuyện này tương tự với tác phẩm Người tình kim cương phát sóng năm 2015, thời điểm đó Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là diễn viên mới, tên tuổi không bằng Đường Yên. Trong Người tình kim cương, Đường Yên đóng chính, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phụ. Nhưng nhờ gương mặt xinh đẹp và hợp vai nên Địch Lệ Nhiệt Ba được khen xuất sắc hơn hẳn Đường Yên. Những ê chề mà Đường Yên nếm phải năm đó, hệt như cách Địch Lệ Nhiệt Ba nhận lấy từ Triệu Lộ Tư trong bộ phim Trường Ca Hành.

Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba, drama Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh bị lôi vào  - Ảnh 3.

Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba, drama Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh bị lôi vào  - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng có thời gian khiến Đường Yên phải ngậm đắng nuốt cay.

Chưa dừng lại ở đó, Sina còn viện dẫn 1 trường hợp không ai ngờ tới, đó là Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trong Tru Tiên - Thanh Vân Chí. Tru Tiên - Thanh Vân Chí phát sóng vào năm 2016, hẳn nhiên vào thời điểm này, Dương Tử chẳng là gì so với Triệu Lệ Dĩnh. Khi Dương Tử được công bố nhận vai nữ phụ, không ít khán giả còn đặt câu hỏi Dương Tử có tài cán gì để đứng chung hàng với Triệu Lệ Dĩnh.

Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư đè bẹp nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba, drama Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh bị lôi vào  - Ảnh 5.

Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh cũng đang rơi vào tình huống tương tự.

Bẵng đi 5 năm, Dương Tử đã trở thành 1 thế lực trong CBiz, so về sức hút và lưu lượng, Dương Tử cũng chẳng kém Triệu Lệ Dĩnh là bao. Đã thế, ở lần tham gia sự kiện vừa rồi, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đứng cùng sân khấu thì lộ rõ sự khác biệt. Dương Tử có chiều cao tốt và thần thái tốt hơn. Nếu Triệu Lệ Dĩnh lúc nào cũng cau có thì Dương Tử lại vui vẻ giao lưu. Sina đặt ra câu hỏi rằng liệu có khi nào trong vài năm tới, Dương Tử vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư thực sự vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba hay không?

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm