Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đã chia tay, nguyên nhân nghi bị tình trẻ lợi dụng?

Bằng chứng là vào ngày 4/1 vừa qua, một fan cứng của Ngụy Đại Huân cho biết, thần tượng thừa nhận đang độc thân.

Trang QQ mới đây đã đăng tải thông tin cho biết, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân sau một thời gian hẹn hò đã chính thức "đường ai nấy đi". 

Bài viết cũng cho hay, nguyên nhân dẫn tới quyết định này là do Dương Mịch không thể chịu được tính tình trẻ con và thích khoa trương của Ngụy Đại Huân. Cụ thể, suốt thời gian qua, trong khi Dương Mịch luôn giữ thái độ im lặng trước những tin đồn, thì Ngụy Đại Huân lại luôn có những động thái bóng gió về mối quan hệ giữa hai người. 

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đã chia tay, nguyên nhân là do người đẹp khó chịu vì bị tình trẻ lợi dụng để đánh bóng tên tuổi? - Ảnh 1.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đã chia tay, nguyên nhân là do người đẹp khó chịu vì bị tình trẻ lợi dụng để đánh bóng tên tuổi? - Ảnh 2.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đã chia tay, nguyên nhân là do người đẹp khó chịu vì bị tình trẻ lợi dụng để đánh bóng tên tuổi? - Ảnh 3.

Theo đó, sau khi lộ ảnh vào khách sạn chung với nhau, Ngụy Đại Huân lại có động thái "khoe khoang", ủng hộ Dương Mịch khi mặc món đồ thời trang do "bạn gái tin đồn" làm đại diện. Tiếp đến, khi họp báo quảng bá phim mới, Ngụy Đại Huân bày tỏ không ngại tình yêu chênh lệch tuổi tác, ám chỉ thừa nhận "mối tình chị em" với Dương Mịch. 

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đã chia tay, nguyên nhân là do người đẹp khó chịu vì bị tình trẻ lợi dụng để đánh bóng tên tuổi? - Ảnh 4.

Chính vì điều này khiến Dương Mịch bất mãn, cảm thấy bị bạn trai lợi dụng quảng cáo tên tuổi nên đã đề nghị chia tay. Bằng chứng là vào ngày 4/1 vừa qua, một fan cứng của Ngụy Đại Huân cho biết, thần tượng thừa nhận đang độc thân. Khi tham gia một show thực tế, nam diễn viên cũng lên tiếng bày tỏ chuyện tình cảm không có gì tiến triển.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm