Biết được nguyên nhân dẫn tới cuộc ly hôn ồn ào giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch, netizen mới hiểu tại sao người đẹp lại chọn trai trẻ Ngụy Đại Huân?

Bên cạnh đó, trang tin cũng đưa ra luận điểm về lý do Dương Mịch lựa chọn Ngụy Đại Huân.

Trang Sohu mới đây đã đăng tải thông tin liên quan tới lý do đằng sau cuộc ly hôn ồn ào giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Theo đó, trang tin này đã dẫn chứng một lần trả lời phỏng vấn của Dương Mịch trước đây. 

Trong lần trả lời phỏng vấn đó, Dương Mịch không ngại nêu quan điểm của bản thân về vấn đề hôn nhân. Dương Mịch chia sẻ: "Hai vợ chồng nhất định phải có chung một mục tiêu. Tôi không thể chấp nhận được một người chồng khi ở cạnh chỉ khiến cho cuộc sống của tôi đi xuống. Tôi hy vọng tìm được một người đàn ông có thể khiến tôi cảm thấy ngưỡng mộ và nhìn vào anh ấy để tiến bộ hơn"

Biết được nguyên nhân dẫn tới cuộc ly hôn ồn ào giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch, netizen mới hiểu tại sao người đẹp lại chọn trai trẻ Ngụy Đại Huân? - Ảnh 2.

Những chia sẻ này của Dương Mịch khiến nhiều người liên tưởng tới cuộc hôn nhân giữa nàng "Bạch Thiển" với chồng cũ Lưu Khải Uy. Theo đó, sau khi kết hôn, ai cũng có thể nhận thấy sự chênh lệch của Lưu Khải Uy và Dương Mịch trong sự nghiệp. Trong khi Dương Mịch thì càng ngày càng đắt "show" thì những dự án của Lưu Khải Uy liên tục gặp thất bại. Có thể chính điều này đã khiến cả hai không thể tiếp tục kéo dài cuộc hôn nhân. 

Biết được nguyên nhân dẫn tới cuộc ly hôn ồn ào giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch, netizen mới hiểu tại sao người đẹp lại chọn trai trẻ Ngụy Đại Huân? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, trang tin cũng cho rằng, chẳng có gì khó hiểu khi Dương Mịch lựa chọn Ngụy Đại Huân. Tuy rằng vị trí của anh chàng trong làng giải trí không thể nào so sánh với Dương Mịch nhưng hiện tại Ngụy Đại Huân đang là một tên tuổi trẻ có khả năng phát triển. Không những vậy, Ngụy Đại Huân lại có một gia thế rất tốt. Gia đình anh chàng sở hữu nhiều công ty, do vậy kể cả khi không phát triển được trong ngành giải trí, Ngụy Đại Huân cũng được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ. 

Biết được nguyên nhân dẫn tới cuộc ly hôn ồn ào giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch, netizen mới hiểu tại sao người đẹp lại chọn trai trẻ Ngụy Đại Huân? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm