Dương Mịch hối hận về quyết định ly hôn với Lưu Khải Uy?

Dương Mịch từng yêu Lưu Khải Uy sâu đậm nên netizen rất tò mò không biết liệu cô có hối hận về chuyện ly hôn hay không.

Năm 2018, Dương MịchLưu Khải Uy tuyên bố ly hôn, chính thức chấm dứt mối quan hệ kéo dài 7 năm của họ. 

Sau khi ly hôn, cặp đôi Thịnh hạ vãn tình thiên gần như không còn tương tác gì với nhau nữa, họ chỉ liên hệ về những vấn đề xoay quanh cô con gái Tiểu Nhu Mễ mà thôi. 

Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Dương Mịch rất tốt, cô tập trung được cho sự nghiệp như mong muốn và cũng chẳng có nhiều vướng bận gì cả. Thế nhưng, không ít người cảm thấy tò mò không biết liệu nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa có hối hận về chuyện ly hôn hay không.

Dương Mịch có hối hận vì đã ly hôn Lưu Khải Uy?

Dương Mịch có hối hận vì đã ly hôn Lưu Khải Uy?

Theo trang Baijiahao tiết lộ mới đây thì Dương Mịch chưa bao giờ hối hận về chuyện đã cùng Lưu Khải Uy ly hôn. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào thì Dương Mịch cũng sẽ nghiêm túc suy nghĩ thật cẩn thận, chính vì thế sẽ không có chuyện cô cảm thấy hối hận với những việc mình đã làm.

Tin đồn trên trang Baijiahao.

Tin đồn trên trang Baijiahao.

Hiện tại, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều có cuộc sống riêng, khả năng tái hợp của họ gần như là không có. Dương Mịch được cho là đang hẹn hò với tình trẻ kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân, mối quan hệ giữa họ cũng khá ổn định dù xung quanh xuất hiện không ít tin đồn chia tay. Trong khi đó, Lưu Khải Uy lại giảm thiểu công việc đến mức tối đa, dành phần lớn thời gian ở Hong Kong để chăm sóc cho cô con gái Tiểu Nhu Mễ.

Dương Mịch có hối hận về việc đã ly hôn với Lưu Khải Uy không? - Ảnh 3.

Dương Mịch có hối hận về việc đã ly hôn với Lưu Khải Uy không? - Ảnh 4.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều có cuộc sống riêng sau khi ly hôn.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm