Lưu Khải Uy tổ chức sinh nhật cho con gái, Dương Mịch lại tiếp tục vắng bóng vì bận rộn công việc?

Dương Mịch được cho là đã 2 năm không cùng con gái đón sinh nhật.

Ngày 1/6 năm nay không chỉ là ngày Tết thiếu nhi mà còn là sinh nhật tròn 7 tuổi của con gái nhà Dương Mịch Lưu Khải Uy. Theo trang Baijiahao tiết lộ thì Lưu Khải Uy tiếp tục tổ chức cho Tiểu Nhu Mễ một sinh nhật ấm cúng bên người thân, những hình ảnh trong bữa tiệc cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng. 

Nhưng điều đáng chú ý là Dương Mịch lại không hề xuất hiện trong ngày quan trọng này của con gái, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp sau khi ly hôn cô không cùng Tiểu Nhu Mễ đón sinh nhật.

Lưu Khải Uy tổ chức sinh nhật cho con gái, Dương Mịch lại tiếp tục vắng bóng vì bận rộn công việc? - Ảnh 1.

Lưu Khải Uy tổ chức sinh nhật cho con gái, Dương Mịch lại tiếp tục vắng bóng vì bận rộn công việc? - Ảnh 2.

Một số hình ảnh được cho là chụp từ bữa tiệc sinh nhật mà Lưu Khải Uy tổ chức cho con gái.

Một số hình ảnh được cho là chụp từ bữa tiệc sinh nhật mà Lưu Khải Uy tổ chức cho con gái.

Được biết vào tối ngày 31/5 vừa qua, Dương Mịch đã xuất hiện trong buổi livestream của một thương hiệu, công việc của nữ diễn viên nổi tiếng dường như rất bận rộn. Theo lịch trình do studio đăng tải thì vào ngày 2/6, người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa sẽ có mặt tại Thượng Hải để tham gia sự kiện của tạp chí Marie Claire. Việc không có khoảng trống thời gian đã khiến Dương Mịch không thể trở về Hong Kong bên con gái, netizen Trung cũng có nhiều bình luận trái chiều về việc này.

Lưu Khải Uy tổ chức sinh nhật cho con gái, Dương Mịch lại tiếp tục vắng bóng vì bận rộn công việc? - Ảnh 4.

So với hình đã photoshop thì không có cách biệt quá nhiều.

Hình ảnh của Dương Mịch trong một sự kiện ngày 31/5. Lịch trình công việc kín mít khiến cô khó mà về đón sinh nhật cùng con gái được.

Thời điểm Dương Mịch và Lưu Khải Uy chưa ly hôn, cô vẫn luôn cố gắng dành thời gian về thăm con gái trong ngày sinh nhật, đồng thời gửi lời chúc cô bé trên mạng xã hội. Nhưng sau khi ly hôn, số lần Dương Mịch về thăm Tiểu Nhu Mễ chỉ đếm trên bàn tay, nếu không nói ra thì có lẽ sẽ nhiều người chẳng tin nàng tiểu hoa đình đám đã có con từ lâu. Chính những điều này đã gây ra tranh cãi rất lớn, Dương Mịch cũng vì thế mà thường bị gọi là một người mẹ vô trách nhiệm.

Nguồn: Baijiahao

Lưu Khải Uy tổ chức sinh nhật cho con gái, Dương Mịch lại tiếp tục vắng bóng vì bận rộn công việc? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm