Dương Mịch bị vấp giày cao gót, loạng choạng bước đi khiến fan thót tim vì sắp té ngã

Hình ảnh Dương Mịch gặp sự cố nhỏ trên trường quay đã được cánh săn ảnh chụp lại.

Sina vừa tung ra loạt ảnh hậu trường Dương Mịch quay phim Định luật tình yêu 80/20. Xuất hiện trên phim trường với vẻ ngoài sang chảnh, Dương Mịch gây ấn tượng cho khán giả bởi hình ảnh xinh đẹp, ngọt ngào.

Trong lúc diễn cảnh đi trên đường, Dương Mịch đã vấp phải gót giày của chính mình khiến bản thân bị loạng choạng trong tích tắc. Sau khi soi kỹ càng, fan phát hiện ra chuyện gót giày của Dương Mịch vướng dưới khe hở của những viên gạch. Dù xử lý tình huống khá nhanh nhưng Dương Mịch vẫn làm fan được phen thót tim theo.

Dương Mịch bị vấp giày cao gót, loạng choạng bước đi khiến fan thót tim vì sắp té ngã - Ảnh 2.

Dương Mịch bị vấp giày cao gót, loạng choạng bước đi khiến fan thót tim vì sắp té ngã - Ảnh 3.

Dương Mịch bị vấp giày cao gót, loạng choạng bước đi khiến fan thót tim vì sắp té ngã - Ảnh 4.

Dương Mịch bị vấp giày cao gót, loạng choạng bước đi khiến fan thót tim vì sắp té ngã - Ảnh 5.

Dương Mịch vấp gót giày trên nền đá.

Sau khi hoàn thành cảnh quay, trợ lý lập tức mang đến cho Dương Mịch 1 đôi giày bệt để cô thay đổi. Nhờ đôi giày bệt này mà Dương Mịch đi đứng nhẹ nhàng, thoải mái hơn hẳn.

Hiện tại, CBiz đang chao đảo với thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn. Điều đáng nói là Dương Mịch cũng bị lôi kéo vào câu chuyện. Các blogger giải trí lôi lại chuyện Dương Mịch - Lưu Khải Uy đổ vỡ hôn nhân năm xưa để so sánh với Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. 

Dương Mịch bị vấp giày cao gót, loạng choạng bước đi khiến fan thót tim vì sắp té ngã - Ảnh 6.

Dương Mịch bị vấp giày cao gót, loạng choạng bước đi khiến fan thót tim vì sắp té ngã - Ảnh 7.

Sau đó nữ diễn viên đã thay giày bệt cho dễ di chuyển.

Bởi lẽ, cũng giống như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đã yêu và cưới Lưu Khải Uy sau khi đóng chung phim truyền hình. Truyền thông Hoa ngữ cho rằng các Tiểu Hoa 85 quả là gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân. Để có được danh tiếng và vị trí vững chắc như hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch đều phải đánh đổi khá nhiều điều quý giá.

Định luật tình yêu 80/20 xoay quanh nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) bị cha mình ép hôn tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển.

Dương Mịch bị vấp giày cao gót, loạng choạng bước đi khiến fan thót tim vì sắp té ngã - Ảnh 8.

Dương Mịch là 1 trong những sao nữ có sức ảnh hưởng nhất CBiz thời điểm hiện tại.

Biết được kế hoạch của cha, anh trai Tần Thi thay cô định đoạt chuyện cưới xin, nhưng rồi cô phải lấy Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia của tập đoàn đối thủ cũng đang bị mẹ sắp xếp hôn nhân. Hai người xa lạ trở thành vợ chồng dưới áp lực gia tộc nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm và bên nhau trọn đời.

Chia sẻ
Đọc thêm