Dương Mịch đẹp sang chảnh như chụp ảnh tạp chí trên trường quay, lộ cả đôi chân thon dài trong bóng tối

Dương Mịch xuất hiện trên trường quay phim ngôn tình mới với vẻ ngoài quá xinh đẹp.

Sau khi gây náo loạn cả con phố vì quay phim Định luật tình yêu 80/20, Dương Mịch tiếp tục trở thành tâm điểm vì xuất hiện với vẻ ngoài cực sang chảnh trên trường quay phim mới.

Diện trang phục thời thượng và cá tính, Dương Mịch khiến netizen phải xuýt xoa ngợi khen bởi nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm". Vóc dáng thon thả, sang chảnh cộng thêm thần thái minh tinh đã làm Dương Mịch trông vô cùng nổi bật. Netizen đánh giá là Dương Mịch giống như đang chụp ảnh tạp chí chứ không phải vô tình bị bắt lại khoảnh khắc chú tâm làm việc.

Dương Mịch đẹp sang chảnh như chụp ảnh tạp chí trên trường quay, lộ cả đôi chân thon dài trong bóng tối  - Ảnh 1.

Dương Mịch đẹp sang chảnh như chụp ảnh tạp chí trên trường quay, lộ cả đôi chân thon dài trong bóng tối  - Ảnh 2.

Dương Mịch đẹp sang chảnh như chụp ảnh tạp chí trên trường quay, lộ cả đôi chân thon dài trong bóng tối  - Ảnh 3.

Dương Mịch đẹp sang chảnh như chụp ảnh tạp chí trên trường quay, lộ cả đôi chân thon dài trong bóng tối  - Ảnh 4.

Dương Mịch ở trên phim trường quá ư là sang chảnh.

Ở 1 diễn biến khác, Dương Mịch bị bắt gặp cùng Quách Kính Minh đi chơi vào buổi đêm. Truyền thông Hoa ngữ cho rằng, sau khi hoàn thành các cảnh quay vào ban ngày, Dương Mịch tranh thủ thời gian nghỉ để gặp gỡ bạn bè. Quách Kính Minh - Dương Mịch có dịp hợp tác từ phim Tiểu Thời Đại. Sau này, 2 người thường xuyên nói tốt về đối phương và thỉnh thoảng cũng bị chụp ảnh đi chơi với nhau.

Có thời điểm Quách Kính Minh quay phim Âm Dương Sư, Dương Mịch đã đến trường quay để thăm hỏi vị đạo diễn này. Trong ảnh bị chụp với Quách Kính Minh, Dương Mịch lộ rõ đôi chân thon dài. Đứng trong bóng tối chập choạng ánh đèn, Dương Mịch vẫn khoe được đôi chân đáng tự hào của mình. Truyền thông Hoa ngữ đánh giá rất cao việc Dương Mịch - Quách Kính Minh duy trì tình bạn giữa những ồn ào của CBiz.

Dương Mịch đẹp sang chảnh như chụp ảnh tạp chí trên trường quay, lộ cả đôi chân thon dài trong bóng tối  - Ảnh 5.

Dương Mịch đẹp sang chảnh như chụp ảnh tạp chí trên trường quay, lộ cả đôi chân thon dài trong bóng tối  - Ảnh 6.

Dương Mịch đẹp sang chảnh như chụp ảnh tạp chí trên trường quay, lộ cả đôi chân thon dài trong bóng tối  - Ảnh 7.

Còn đây là khoảnh khắc Dương Mịch gặp gỡ Quách Kính Minh.

Bộ phim Dương Mịch đang quay là Định luật tình yêu 80/20, hợp tác cùng Hứa Khải. Định luật tình yêu 80/20 xoay quanh nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) bị cha mình ép hôn tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển.

Biết được kế hoạch của cha, anh trai Tần Thi thay cô định đoạt chuyện cưới xin, nhưng rồi cô phải lấy Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia của tập đoàn đối thủ nhưng cũng đang bị mẹ sắp xếp hôn nhân. Hai người xa lạ trở thành vợ chồng dưới áp lực gia tộc, nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm và bên nhau trọn đời.

Chia sẻ
Đọc thêm