Dương Mịch bất ngờ được một chàng trai tỏ tình giữa quán, nhưng nguyên nhân đằng sau mới khiến netizen bật cười

Netizen đều cho rằng, chàng trai này quả thực rất dũng cảm nên mới dám tỏ tình với Dương Mịch giữa nơi đông người.

Hôm 15/8, đúng ngày lễ Thất tịch (lễ tình nhân ở Trung Quốc). Dương Mịch cùng bạn thân xuất hiện tại quán kem nằm trên phố ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Xuất hiện tại quán kem, Dương Mịch đội mũ lưỡi trai màu nâu, diện áo ba lỗ kết hợp cùng quần short đen. Nữ diễn viên còn khéo léo dùng áo blazer để che lại đôi chân.

Tuy nhiên, một câu chuyện khác của ngày hôm đó tới giờ mới được tiết lộ và gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đó là chuyện Dương Mịch bất ngờ được một chàng trai tiến tới tỏ tình và mời đi cà phê khi nữ diễn viên đang ngồi ăn kem với cô bạn thân. Người đăng tải bài viết cho biết, lúc đó Dương Mịch vô cùng bất ngờ khi nhận được lời mời từ một chàng trai lạ mặt. 

Dương Mịch bất ngờ được một chàng trai tỏ tình giữa quán, nhưng nguyên nhân đằng sau mới khiến netizen bật cười - Ảnh 2.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi cho rằng, chàng trai này quả thực vô cùng dũng cảm khi ngỏ ý muốn hẹn hò cùng Dương Mịch. Tuy nhiên, người đăng tải bài viết cho biết, chàng trai đó quả thực không nhận ra Dương Mịch mà chỉ đơn giản thấy có cô gái sở hữu ngoại hình ưa nhìn nên mới muốn bắt chuyện làm quen. Sau khi phát hiện ra cô gái mà mình ngỏ ý muốn hẹn hò là Dương Mịch và bị nữ diễn viên từ chối khéo, chàng trai này đã lập tức bỏ chạy.

Dương Mịch bất ngờ được một chàng trai tỏ tình giữa quán, nhưng nguyên nhân đằng sau mới khiến netizen bật cười - Ảnh 3.

Dương Mịch bất ngờ được một chàng trai tỏ tình giữa quán, nhưng nguyên nhân đằng sau mới khiến netizen bật cười - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm