Dàn tiểu Hoa đán sau 85 trong hình đen trắng: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, ai sở hữu nhan sắc khí chất đỉnh nhất?

Nhan sắc các tiểu Hoa đán sau 85 luôn là đề tài được công chúng quan tâm.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải chủ đề nhan sắc dàn tiểu Hoa đán sau 85 qua những bức hình đen trắng, ai sở hữu khí chất đỉnh nhất?

Những gương mặt mỹ nhân đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay được đưa vào danh sách gồm: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Lưu Diệc Phi, Tống Thiến. 

Không thể phủ nhận rằng, dù là xuất hiện trong những bức hình đen trắng thì nhan sắc của dàn tiểu Hoa đán sau 85 vẫn vô cùng xinh đẹp và khí chất hơn người.

Dàn tiểu Hoa đán sau 85 trong hình đen trắng: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, ai sở hữu nhan sắc khí chất đỉnh nhất? - Ảnh 1.

Dương Mịch khoe góc nghiêng hoàn hảo với gương mặt xinh đẹp và khí chất trong hình đen trắng. Nàng "Bạch Thiển" trông vô cùng quyền lực trong bức hình này.

Khác với khí chất quyền lực và mạnh mẽ của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh lại sở hữu nhan sắc ngọt ngào và xinh đẹp, dù đứng trong mọi hoàn cảnh. Thật khó để phân định Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, ai sở hữu nhan sắc vượt trội hơn.

Dàn tiểu Hoa đán sau 85 trong hình đen trắng: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, ai sở hữu nhan sắc khí chất đỉnh nhất? - Ảnh 3.

Luôn gặp vấn đề trong chuyện cân nặng cũng như nụ cười kém duyên, nhưng không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của Lưu Diệc Phi trong những tạo hình lạnh lùng trông vẫn vô cùng xinh đẹp và mang khí chất chuẩn "thần tiên tỷ tỷ".

Dàn tiểu Hoa đán sau 85 trong hình đen trắng: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, ai sở hữu nhan sắc khí chất đỉnh nhất? - Ảnh 4.

"Mẹ một con" Lưu Thi Thi có góc nghiêng hoàn hảo không kém Dương Mịch.

Dàn tiểu Hoa đán sau 85 trong hình đen trắng: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, ai sở hữu nhan sắc khí chất đỉnh nhất? - Ảnh 5.

Tuy bị nhận xét là quá gầy trong bức hình đen trắng này nhưng nhan sắc cùng khí chất của Angelababy vẫn khiến công chúng xuýt xoa.

Dàn tiểu Hoa đán sau 85 trong hình đen trắng: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, ai sở hữu nhan sắc khí chất đỉnh nhất? - Ảnh 6.

"Nữ thần Kim Ưng" Tống Thiến cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khí chất không kém những mỹ nhân trên.

Chia sẻ
Đọc thêm