Dương Khắc Linh ra mắt ca khúc cổ động Việt Nam chống Covid, rủ rê bà xã thực hiện vũ đạo "cố lên!"

Đối với Dương Khắc Linh, bài hát này chính là tâm huyết, không phải để định danh cho bản thân mà là để sẻ chia nỗi niềm riêng chung của xã hội.

Góp phần lan tỏa sức mạnh cộng đồng, cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã sáng tác ca khúc Cố lên Cố lên! Ca khúc thể hiện sự tin tưởng Việt Nam sẽ ngăn chặn và dập tắt dịch Covid-19 thành công, mang cuộc sống bình yên trở lại với mọi người.

Dương Khắc Linh đã viết bài hát từ tấm lòng và tình cảm chân thành của mình. Những rung động xuất phát từ trái tim sẽ dễ dàng đi đến những trái tim khác trong công chúng. Mong rằng bài hát này sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh chống dịch và đặc biệt tác động tích cực đến giới trẻ.

Dương Khắc Linh ra mắt ca khúc cổ động Việt Nam chống Covid, rủ rê bà xã cùng những người bạn thực hiện vũ đạo "cố lên!" - Ảnh 1.

Đây là bài hát dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, mọi giới tính, tất cả mọi người đang cùng một mối quan tâm chung. Không còn là những bài hát yêu đương đơn thuần mà đây là những yêu chung dành cho tất cả người dân Việt Nam đang cùng trên một con thuyền chống Covid, chúng ta đau cùng nhau, vui cùng nhau.

Dương Khắc Linh ra mắt ca khúc cổ động Việt Nam chống Covid, rủ rê bà xã cùng những người bạn thực hiện vũ đạo "cố lên!" - Ảnh 2.

Đối với Dương Khắc Linh, bài hát này chính là tâm huyết, không phải để định danh cho bản thân mà là để sẻ chia nỗi niềm riêng chung của xã hội. Đây chính là việc sử dụng khả năng âm nhạc của mình một cách có trách nhiệm với cộng đồng mà mình đang sống. Anh hy vọng rằng Cố Lên Cố Lên! sẽ mang lại một chút tươi sáng, một chút đáng yêu, một chút hy vọng, một chút sức mạnh để chúng ta cùng nhau cố gắng bước qua những ngày khó khăn này.

V-GEN gồm 5 bé: Sở Hân, Quỳnh Anh, Minh Hằng (team Dương Khắc Linh 2019); Thành Nhân (team Ali Hoàng Dương – Lưu Thiên Hương); Kelvin (team Vũ Cát Tường).

Nhân dịp này Dương Khắc Linh cũng giới thiệu đứa con tinh thần - nhóm nhạc V-GEN. Sau cuộc thi âm nhạc, anh gắn bó yêu thương các bạn nhỏ trong đội mình nên ưu ái đo ni đóng giày cho các bạn những bài hát phù hợp với cá tính của từng bạn. Nhiều bài hát với các màu sắc khác nhau nhưng đều bám sát mục tiêu truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với trẻ em Việt Nam.

Cố Lên Cố Lên! Còn có sự tham gia của các khách mời: Sara Lưu, Hoàng Yến Chibie, Trương Quỳnh Anh, Liz Kim Cương, Lưu Hiền Trinh và Thanh Tâm. MV và bài hát được thực hiện tại phòng thu của Dương Khắc Linh.

Dương Khắc Linh ra mắt ca khúc cổ động Việt Nam chống Covid, rủ rê bà xã cùng những người bạn thực hiện vũ đạo "cố lên!" - Ảnh 4.

MV "Cố lên Cố lên!" - Nhóm V-GEN x Dương Khắc Linh

Chia sẻ
Đọc thêm