Dương Hoàng Yến trở về đơn vị từng tham gia Sao Nhập Ngũ, “thuyền” Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được đẩy nhiệt tình

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đặc biệt, phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.

Tối 16/6, Dương Hoàng Yến đã chính thức phát hành MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó. Đây là ca khúc do ca nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác, cũng là người yêu hơn 10 năm của Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến trở về đơn vị từng tham gia Sao Nhập Ngũ, “thuyền” Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được đẩy nhiệt tình - Ảnh 1.

Để MV truyền tải được hết tinh thần ca khúc, Dương Hoàng Yến đã quyết định "chơi lớn" khi quay trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ (Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên) từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện. Toàn bộ các cảnh quay cũng phác hoạ gần như trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ, giống như những gì khán giả từng thấy ở chương trình.

Dương Hoàng Yến trở về đơn vị từng tham gia Sao Nhập Ngũ, “thuyền” Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được đẩy nhiệt tình - Ảnh 2.

Từ tập dượt ném lựu đạn, bắn súng, ăn cơm tại nhà ăn quân đội, giờ sinh hoạt chung… đều được đưa toàn bộ vào MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó, đủ làm khán giả cảm thấy bồi hồi và thú vị. Đặc biệt, đan xen những cảnh quay mang đậm màu sắc quân ngũ là những khoảnh khắc lãng mạn của mỗi cặp đôi như: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, Khánh Vân - chiến sĩ Toàn, Nam Thư - Hoàng Anh Vũ, Dương Hoàng Yến - Đạt G…

Dương Hoàng Yến trở về đơn vị từng tham gia Sao Nhập Ngũ, “thuyền” Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được đẩy nhiệt tình - Ảnh 3.

Dù chỉ là giây phút cùng chở nhau đạp xe ở đơn vị lúc chiều muộn, cùng vui đùa sau giờ tập căng thẳng hay những ánh mắt ngọt ngào, sự quan tâm dành cho nhau cũng đủ tạo nên những thước phim đậm chất "tình yêu quân ngũ" mà MV muốn mang đến cho khán giả. Đặc biệt, phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.

Dương Hoàng Yến trở về đơn vị từng tham gia Sao Nhập Ngũ, “thuyền” Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được đẩy nhiệt tình - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của Dương Hoàng Yến, MV không có sự góp mặt của Diệu Nhi và Kỳ Duyên - hai nghệ sĩ từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ là bởi cả hai đều có việc bận, không thể sắp xếp được lịch trình tham gia. Nhưng bù lại, Đạt G và diễn viên Hoàng Anh Vũ đã trở thành hai mảnh ghép tuy mới nhưng rất chuyên nghiệp.

Có thể nói, MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó là một trong những sản phẩm được đầu tư hoành tráng của Dương Hoàng Yến. Từ bối cảnh, quân phục, ý tưởng kịch bản đều chuẩn bị chi tiết, nhằm giúp người xem được thưởng thức một sản phẩm chỉn chu, hấp dẫn nhất.

MV "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - Dương Hoàng Yến

Chia sẻ
Đọc thêm