Dương Hoàng Yến hé lộ chuyện tình lãng mạn của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, liệu có gì thú vị?

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đã cùng tung poster xác nhận tham gia MV mới của Dương Hoàng Yến, sẽ phát hành vào ngày 15/6 tới.

Sau thời gian phải hoãn kế hoạch phát hành MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó, mới đây, Dương Hoàng Yến đã thông báo lại thời gian chính thức sẽ ra mắt sản phẩm vào ngày 15/6 tới. Đây cũng là ngày sinh nhật của Dương Hoàng Yến nên MV càng có ý nghĩa đặc biệt với cô.

Dương Hoàng Yến hé lộ chuyện tình lãng mạng của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, liệu có gì thú vị? - Ảnh 1.

Vào tối 10/6, Hậu HoàngMũi trưởng Long cũng tung poster xác nhận góp mặt trong sản phẩm âm nhạc này của Dương Hoàng Yến. Như vậy, sau Đạt G, Nam Thư và diễn viên Hoàng Anh Vũ, MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó sẽ có thêm hai gương mặt quen thuộc và cũng vô cùng nổi tiếng thời gian qua - Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long.

Sau nhiều lần khiến các fan tò mò, Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long xác nhận xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới của Dương Hoàng Yến.

Trong poster, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng diện quân phục giống như các poster được hé lộ trước đó. Theo tiết lộ của Dương Hoàng Yến, MV được lấy cảm hứng từ chương trình Sao Nhập Ngũ nên toàn bộ hình ảnh giới thiệu đều được bắt nguồn từ đây. Đặc biệt, sự góp mặt của hai khách mời Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cũng hứa hẹn mang tới một câu chuyện thật lãng mạn, thú vị.

Trước đó Dương Hoàng Yến cũng hé lộ diễn viên Hoàng Anh Vũ, Nam Thư và Đạt G sẽ đồng hành cùng cô trong dự án âm nhạc lần này.

Cũng theo chia sẻ của Dương Hoàng Yến, MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó không chỉ dừng lại ở những khách mời đã được công bố, mà còn nhiều điều thú vị nữa sẽ được hé lộ dần dần từ nay cho tới ngày ra mắt MV.

Chia sẻ
Đọc thêm