Được Trường Giang lên tiếng bảo vệ, nhưng với cách thể hiện như thế chắc Nhã Phương cũng chẳng cần

Nhưng xem ra lần lên tiếng này cũng không phải là một pha cứu vãn tình thế xuất sắc, thậm chí còn khiến mọi chuyện tồi tệ hơn đi.

Suốt nhiều ngày qua, trong showbiz Việt đã xuất hiện một chuyện tình tay ba tốn nhiều giấy mực của báo giới: Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em. Người hâm mộ được dịp ngóng từng diễn biến của câu chuyện hệt như đang đón xem một bộ phim truyền hình dài tập với độ lê thê ngang ngửa phim Ấn Độ hay chiếu trên TV.

Ngày 20/4, nhân vật nam chính trong câu chuyện kể trên cũng đã lên tiếng nói về vụ lùm xùm tình ái cho dân tình được tường tận ngọn ngành. Và đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều ngày tháng, người ta mới thấy anh chàng lên tiếng bảo vệ Nhã Phương. Tất nhiên, lên tiếng là một chuyện, còn đáng khen hay đáng chê thì hồi sau hãy bàn!

Kể từ khi rộ lên thông tin xuất hiện người thứ 3 xen vào giữa cuộc tình với Nhã Phương, trong khi mọi người nháo nhác tột độ thì nam danh hài lại chơi chiêu bài: Im lặng. Cứ im lặng thế thôi cho dân tình được dịp đoán già đoán non, rồi thích bàn ra tán vào cái gì cũng được. Ngỡ như sự im lặng để đi qua sóng gió, hóa ra cuối cùng lại khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Và rồi tròn 1 tháng sau ngày nổ ra vụ scandal, người ta mới thấy Trường Giang bộc bạch lòng mình bằng những dòng tâm sự ngắn dài, với vẻ mặt đậm chất buồn thương và ăn năn day dứt.

Được Trường Giang lên tiếng bảo vệ, nhưng với cách thể hiện như thế chắc Nhã Phương cũng chẳng cần - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Trường Giang bộc bạch về scandal tình tay 3 gây ồn ào suốt thời gian vừa qua.

Trong lúc giãi bày, Trường Giang chẳng những khẳng định thích Nam Em và cũng không quên xót xa cho nỗi đau của Nhã Phương, mà lại còn hai lần liên tiếp nhấn mạnh "đầu óc Nam Em có vấn đề". Cuối cùng lại cố bồi thêm một câu làm hỏng hết hình tượng của mình trong mắt nhiều khán giả khác bằng một câu mang tính chất đe dọa hơn là cảnh cáo thường tình: "Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn."

Chắc là xem đến đoạn này người hâm mộ nam danh hài phải thấy mâu thuẫn với cảm xúc của chính mình lắm. Vì cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi thần tượng đường đường chính chính xuất hiện sau bão scandal, nói lời yêu Nhã Phương, nói lời bảo vệ cô ấy trước người mang danh "kẻ thứ ba".

Nhưng mà khoan đã, hình như có cái gì đó sai sai. Tại sao bảo vệ người con gái mình yêu lại phải đe dọa một cô gái khác? Tại sao trong lúc ăn năn trước nỗi đau tinh thần của Nhã Phương vẫn không quên nhấn mạnh đầu óc Nam Em có vấn đề? Chẳng cần biết tình cảm Trường Giang dành cho Nam Em từng là thích sơ sơ hay yêu đơn thuần, nhưng nói như thế này có phần hơi quá rồi không?

Được Trường Giang lên tiếng bảo vệ, nhưng với cách thể hiện như thế chắc Nhã Phương cũng chẳng cần - Ảnh 2.

Cư dân mạng phản ứng gay gắt với phát ngôn về Nam Em của Trường Giang.

Cuối cùng, sau một thời gian im ắng khá lâu với thói quen "phản ứng chậm" thì Trường Giang cũng đã nói lời bảo vệ người con gái mình yêu giữa tâm bão scandal. Chỉ có điều sao mà nó lại không đúng lúc thế, sao mà nó lại ngang trái đến thế.

Những tưởng người ta có thể mừng cho Nhã Phương vì cuối cùng người đàn ông cô yêu cũng nghĩ tới cô, vì cô mà lên tiếng xua tan mọi nghi ngại của dân tình. Nhưng hóa ra người hâm mộ lại phải thêm một lần thất vọng và thấy tiếc thay cho Nhã Phương rồi. Cũng là lên tiếng đấy, mà việc "dìm" cô gái này để "nâng" cô gái khác lên lại chẳng phải cách làm quân tử và hay ho gì cho cam.

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người hẳn sẽ thở dài ngao ngán với mối tình tay ba tréo ngoe này. Là Trường Giang yêu Nhã Phương sai cách, hay là vì Nhã Phương đã chọn sai người đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm