Được tiếng là thanh niên nghiêm túc của tuyển Việt Nam nhưng ở cạnh em trai, Trọng "Ỉn" lầy lội thế này đây

Hành Hành In Wonderland, Theo Helino

Thi đấu luôn sơ vin, trên máy bay thì nghiên cứu chiến thuật, về nhà thì bán bưởi cho mẹ nhưng ở cạnh em trai, Trọng "Ỉn" như thành người khác.

Nếu cần phải bình chọn ra người nghiêm túc nhất đội tuyển bóng đá Việt Nam thì hẳn đa số sẽ gọi tên Trần Đình Trọng. Chàng trung vệ sinh năm 1997 không chỉ được mệnh danh là tấm khiên của đội tuyển Việt Nam mà còn luôn nghiêm túc trong tập luyện và thi đấu.

Được tiếng là thanh niên nghiêm túc của tuyển Việt Nam nhưng ở cạnh em trai, Trọng Ỉn lầy lội thế này đây - Ảnh 1.

Nhìn lại khoảnh khắc nghiêm túc của Đình Trọng thì nhiều vô số. Trong mỗi trận đấu, Trọng Ỉn luôn sơ vin nghiêm túc, được biết đây là thói quen của cậu từ năm 10 tuổi - khi bắt đầu đá bóng. Theo lý giải của Trọng thì nếu để áo tuột ra, cậu sẽ có cảm giác hơi luộm thuộm.

Được tiếng là thanh niên nghiêm túc của tuyển Việt Nam nhưng ở cạnh em trai, Trọng Ỉn lầy lội thế này đây - Ảnh 2.

Không chỉ nghiêm túc trong ăn mặc, Đình Trọng còn vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp trong thi đấu. Trong chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam, trong khi bạn bè thư giãn thì Đình Trọng vừa ăn mì tôm, vừa nghiên cứu trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia để nghiên cứu thêm về chiến thuật.

Được tiếng là thanh niên nghiêm túc của tuyển Việt Nam nhưng ở cạnh em trai, Trọng Ỉn lầy lội thế này đây - Ảnh 3.

Ảnh: Hiếu Lương

Khi về nhà với mẹ, sự nghiêm túc và trách nhiệm này vẫn không hề mất đi khi Đình Trọng lập tức ra vườn quay clip giới thiệu vườn bưởi của gia đình mình để giúp bố mẹ bán hàng. Đúng là một chàng trai nghiêm túc và trách nhiệm hết sức đúng không nào?

Được tiếng là thanh niên nghiêm túc của tuyển Việt Nam nhưng ở cạnh em trai, Trọng Ỉn lầy lội thế này đây - Ảnh 4.

Nhưng thực ra Đình Trọng năm nay cũng chỉ 21 tuổi, dù có nghiêm túc đến đây thì ở độ tuổi thanh xuân này, anh chàng vẫn phải có những giây phút sống đúng tuổi chứ. Và dường như điều này chỉ được bộc lộ ra khi Đình Trọng ở gần em trai mình - Thanh Bình.

Cách đây vài tiếng, Trọng "Ỉn" cuối cùng cũng khiến người hâm mộ có cảm giác sống đúng độ tuổi khi đăng đoạn clip mình ung dung ngồi chơi trong khi em trai lau nhà với ghi chú "Chó chăm chỉ". Thậm chí chàng trung vệ còn giơ chân lên và gọi em "Bình chó".

Đình Trọng "lầy lội" bên em trai

Được biết Thanh Bình, em trai của Đình Trọng kém chàng trung vệ đến 6 tuổi. 2 anh em rất thân nhau và Trọng cũng rất chiều em. Theo như Thanh Bình tiết lộ, khi có thời gian, Đình Trọng hay dẫn cậu đi chơi, đi ăn và sẵn sàng cho cậu những món đồ cậu thích. Tuy nhiên, Đình Trọng cũng rất nghiêm túc, thường xuyên nhắc nhở trai chuyện học hành, cư xử.

Được tiếng là thanh niên nghiêm túc của tuyển Việt Nam nhưng ở cạnh em trai, Trọng Ỉn lầy lội thế này đây - Ảnh 6.

Được tiếng là thanh niên nghiêm túc của tuyển Việt Nam nhưng ở cạnh em trai, Trọng Ỉn lầy lội thế này đây - Ảnh 7.

Trên instagram của Thanh Bình, cậu cũng đăng tải story Đình Trọng đang chạy và tiết lộ "Giờ ăn cơm vẫn còn tập". Như thế có thể thấy, Đình Trọng dù đang bị chấn thương và nghỉ ngơi ở nhà nhưng vẫn tự tập luyện những bài tập phù hợp với bản thân.

Đình Trọng về nhà nghỉ lễ vẫn tự tập luyện ở nhà


Chia sẻ
Đọc thêm