Bị cúm ngay khi vừa đặt chân lên đất Qatar, Tư Dũng đổ lỗi do "thiếu hơi", mè nheo Trọng Ỉn sang chăm sóc

Hành Hành In Wonderland, Theo Helino

Rõ ràng là biết Tư Dũng bị cúm mà fan chẳng lo lắng mấy mà chỉ thấy sự đáng yêu và vui tính của cặp bạn thân Tư Dũng - Trọng Ỉn mà thôi.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Qatar để chuẩn bị cho giải đấu ASIAN Cup sắp tới. Theo như cập nhật của một số cầu thủ trên trang cá nhân, tâm trạng và sức khỏe của họ đều khá tốt, sẵn sàng để luyện tập và thi đấu.

Nhưng Bùi Tiến Dũng thì không như thế, anh chàng trung vệ này vừa tới Doha đã dính ngay trận cúm. Dù đã thuốc thang tích cực để mau khỏi nhưng anh chàng Tư Dũng vẫn không quên tâm sự với người bạn thân thiết Đình Trọng rằng: "Bồ bị cúm rùi" và đổ lỗi cho Trọng Ỉn rằng "Vì thiếu hơi" (của Trọng?!) nên mới ốm. Thậm chí Tư Dũng còn "mè nheo" người bạn thân thiết của mình: "Bồ sang chăm đi".

Bị cúm ngay khi vừa đặt chân lên đất Qatar, Tư Dũng đổ lỗi do thiếu hơi, mè nheo Trọng Ỉn sang chăm sóc - Ảnh 1.

Tình bạn thân thiết của Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng ở tuyển bóng đá Việt Nam vốn được rất nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, Tư Dũng và Đình Trọng khi thi đấu ở đội tuyển Việt Nam được xếp chung phòng, khi trở về câu lạc bộ vẫn giữ mối liên hệ thường xuyên. Cả hai cũng thường xuyên đi chơi, chụp ảnh với nhau và cũng rất thân thiết với Đỗ Duy Mạnh. Bộ 3 này còn khiến người hâm mộ thích thú đến mức gọi đùa là một chuyện tình tay 3 của đội tuyển Việt Nam.

Bị cúm ngay khi vừa đặt chân lên đất Qatar, Tư Dũng đổ lỗi do thiếu hơi, mè nheo Trọng Ỉn sang chăm sóc - Ảnh 2.

Bị cúm ngay khi vừa đặt chân lên đất Qatar, Tư Dũng đổ lỗi do thiếu hơi, mè nheo Trọng Ỉn sang chăm sóc - Ảnh 3.

Bị cúm ngay khi vừa đặt chân lên đất Qatar, Tư Dũng đổ lỗi do thiếu hơi, mè nheo Trọng Ỉn sang chăm sóc - Ảnh 4.

Trong lần tuyển Việt Nam tới Qatar dự ASIAN Cup lần này, Đình Trọng do dính chấn thương nên không thể cùng những người đồng đội thân thiết dự giải. Để động viên người bạn và đồng đội thân thiết, sau trận giao hữu với Triều Tiên, Mạnh gắt và Tư Dũng đã cầm chiếc áo in dòng chữ "Ỉn ơi, mau trở lại nhé" để động viên bạn.

Trong phần bình luận ở trang cá nhân của Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng cũng ân cần dặn dò người bạn thân: "Bồ iu cứ ăn ngon ngủ khỏe để nhanh quay lại tập luyện và thi đấu. Cả đội sẽ làm việc thay phần của bồ iu". 

Bị cúm ngay khi vừa đặt chân lên đất Qatar, Tư Dũng đổ lỗi do thiếu hơi, mè nheo Trọng Ỉn sang chăm sóc - Ảnh 5.

Thật là một tình bạn đáng yêu của các cầu thủ trẻ. Chúc cho Đình Trọng mau khỏi chấn thương và Tư Dũng mau khỏi cúm để trở lại tập luyện và thi đấu nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm