Chẳng biết Đình Trọng có buồn không khi vừa vắng mặt đã có nhân tố bí ẩn ngồi giữa Mạnh "gắt" và Tư Dũng?

Không thể sang Qatar do dính chấn thương, thế nên vị trí ngồi giữa Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng hôm nay Trọng đành phải nhường lại cho người khác.

Tình bạn của bộ 3 Tiến Dũng - Đình Trọng - Duy Mạnh có lẽ chẳng còn cần phải hoài nghi gì nữa. Điểm lại mà xem, bộ 3 này đi đâu cũng như hình với bóng, từ trên sân, tập luyện đến ngay cả khi được xả trại, họ cũng gắn với nhau như hình với bóng. Minh chứng là mới đây Đình Trọng và Tư Duy mới đến thăm nhà Mạnh gắt cùng nhau nấu bánh chưng, dọn nhà ăn Tết sớm.

Chẳng biết Đình Trọng có buồn không khi vừa vắng mặt đã có nhân tố bí ẩn ngồi giữa Mạnh gắt và Tư Dũng? - Ảnh 1.

Bộ 3 luôn như hình với bóng...

Chẳng biết Đình Trọng có buồn không khi vừa vắng mặt đã có nhân tố bí ẩn ngồi giữa Mạnh gắt và Tư Dũng? - Ảnh 2.

... và có mối quan hệ rất thân thiết từ sân cỏ đến ngoài đời.

Có điều, hiện tại, bộ 3 này đang tạm thời xa nhau một chút khi Đình Trọng vướng chấn thương, phải sang Hàn Quốc chữa trị, trong khi đó, Tư Dũng và Mạnh gắt vừa lên đường sang Qatar để tham dự Asian Cup 2019. Để động viên bạn, sau khi trận giao hữu với tuyển Triều Tiên kết thúc, Tiến Dũng, Duy Mạnh đã đến khu vực Trọng "Ỉn" ngồi, cùng giơ chiếc áo in hình động viên Đình Trọng mong anh chàng mau điều trị dứt chấn thương và trở lại đội tuyển.

Chẳng biết Đình Trọng có buồn không khi vừa vắng mặt đã có nhân tố bí ẩn ngồi giữa Mạnh gắt và Tư Dũng? - Ảnh 3.

Duy Mạnh và Tư Dũng động viên Đình Trọng trong trận giao hữu với Triều Tiên - Ảnh: Ted Trần.

Mùi mẫn là thế, cứ tưởng bộ 3 ấy sẽ chẳng thể tách rời, thế mà chẳng ai ngờ, trên chuyến đi sang Qatar sáng nay, vị trí của Đình Trọng đã được thay bằng nhận vật khác. Đó chính là Huy Hùng. Cụ thể, chàng tiền vệ có công ghi bàn thắng mở màn trong trận chung kết Việt Nam - Malaysia ở lượt đi đã đăng một bức ảnh lên instagram, vị trí ngồi giữa Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng.

Chẳng biết Đình Trọng có buồn không khi vừa vắng mặt đã có nhân tố bí ẩn ngồi giữa Mạnh gắt và Tư Dũng? - Ảnh 4.

Ngay sau khi Huy Hùng đăng bức ảnh này, bên cạnh những bình luận chúc may mắn, một số fan hâm mộ cũng nhanh chóng vào "đòi công bằng" cho Ỉn hoặc dặn dò chàng cầu thủ sinh năm 92 "anh trông ông Tư nha".

Chẳng biết Đình Trọng có buồn không khi vừa vắng mặt đã có nhân tố bí ẩn ngồi giữa Mạnh gắt và Tư Dũng? - Ảnh 5.

Có người hâm mộ còn gọi tên từng nhân vật xuất hiện trong ảnh dựa trên mối quan hệ với Đình Trọng: Bồ Ỉn (Tư Dũng), anh trai mưa của Bồ Ỉn (Huy Hùng), anh trai mưa của Ỉn (Duy Mạnh). Xem ra mối quan hệ của những nhân tố có mặt và không có mặt khá phức tạp đây.

Chẳng biết Đình Trọng có buồn không khi vừa vắng mặt đã có nhân tố bí ẩn ngồi giữa Mạnh gắt và Tư Dũng? - Ảnh 6.

Nhưng dù sao đi nữa, có một sự thật là việc thiếu vắng Đình Trọng trong sân chơi ASIAN Cup 2019 là một điều cả đội tuyển lẫn những người bạn thân của chàng cầu thủ không mong muốn. Vì thế, "Ỉn" ơi, hãy mau hồi phục và trở lại nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm