Lâu lắm mới ra sân, hành động fair play của Bùi Tiến Dũng trong trận giao hữu với Triều Tiên nhận được mưa lời khen

Trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Triều Tiên tối qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những hành động đẹp dành cho đội trưởng Jong II Gwan khiến cư dân mạng nức lòng, riêng fan girl càng "chao đảo".

Trong trận đấu giao hữu với đội tuyển Triều Tiên tối qua (25/12), HLV Park đã "cất" Văn Lâm và sử dụng cả hai thủ môn còn lại. Hiệp 1, Tiến Mạnh có cơ hội thể hiện mình, còn trong hiệp 2, Bùi Tiến Dũng được tung ra sân thay thế cho Tiến Mạnh. 

Lâu lắm mới ra sân, hành động fair play của Bùi Tiến Dũng trong trận giao hữu với Triều Tiên nhận được mưa lời khen - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng vào sân ở hiệp 2 thay cho Tiến Mạnh.

Dù suốt kỳ AFF Cup 2018, Tiến Dũng không được ra sân bắt chính nhưng ngay khi được trao cơ hội, chàng thủ môn vẫn thể hiện rõ nét bản lĩnh, giữ được phong độ. 

Đặc biệt, Bùi Tiến Dũng đã ghi điểm ấn tượng khi dành cho cầu thủ đội bạn những hành động đẹp trong trận giao hữu tối qua khiến người hâm mộ nức lòng. Cụ thể, khi số 11 đội bạn - đội trưởng Jong II Gwan không may bị chuột rút, người chạy đến giúp đỡ anh đầu tiên không phải là đồng đội hay đội ngũ bác sĩ mà chính là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Đó là khi Việt Nam đang dẫn trước đội bạn 1 - 0, và sau đó, chính đội trưởng Jong II Gwan đã có pha đối mặt với Bùi Tiến Dũng trước khung thành và ghi được 1 bàn thắng cho đội bạn. 

Lâu lắm mới ra sân, hành động fair play của Bùi Tiến Dũng trong trận giao hữu với Triều Tiên nhận được mưa lời khen - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng ra hỏi thăm cầu thủ Triều Tiên khi bị chuột rút.

Hành động đẹp của Bùi Tiến Dũng đã được người hâm mộ dành nhiều lời khen. Nhiều người hy vọng, trong kỳ Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo sẽ dành cho Bùi Tiến Dũng cơ hội đứng sân để anh chàng được tỏa sáng.

Mặc dù kết thúc trận đá giao hữu giữa Việt Nam và CHDCND Triều Tiên với tỷ số 1 - 1, tuy nhiên, việc đoán bắt được hướng bóng cũng như pha bay người cản phá có cố gắng của thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Chia sẻ
Đọc thêm