Được fan tích cực "đẩy thuyền" với Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ diện váy cưới lung linh như cô dâu

Dường như sau những biến cố, giờ đây Phạm Quỳnh Anh đã lột xác trở thành một con người mới.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải một loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc giọng ca "Tất cả sẽ thay em" diện chiếc váy màu trắng và cười vô cùng rạng rỡ như cô dâu sắp vào lễ đường. Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh còn để lại dòng cảm xúc: "Love Yourself first" (tạm dịch: Yêu bản thân trước). Trước hình ảnh này, cư dân mạng đều để lại bình luận khen ngợi Phạm Quỳnh Anh ngày càng đẹp hơn kể từ sau khi ly hôn Quang Huy.

Người ta thường nói: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai” và câu nói đó càng đúng với những người từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Dường như sau những biến cố, họ như con tằm lột xác, biết yêu bản thân hơn, biết biến mình thành phiên bản hoàn hảo hơn. Phạm Quỳnh Anh cũng vậy. 

Sau đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng hôm 9/11 vừa qua, hàng loạt những thông tin, hình ảnh thú vị của các sao Việt được dân tình chia sẻ rầm rộ. Trong đó, câu chuyện Noo Phước Thịnh đòi “cua” Phạm Quỳnh Anh cùng hình ảnh hôn lên má người đẹp cực tình tứ đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. 

Được fan tích cực "đẩy thuyền" với Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ diện váy cưới lung linh như cô dâu - Ảnh 2.

Được fan tích cực "đẩy thuyền" với Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ diện váy cưới lung linh như cô dâu - Ảnh 3.

Từ đó, Noo Phước Thịnh và Phạm Quỳnh Anh chính là cặp đôi tiếp theo được dân mạng “đẩy thuyền” nhiệt tình. Không có gì khó hiểu khi dân tình lại đồng loạt ủng hộ cặp đôi chị - em này đến với nhau. Bởi tuy hơn Noo Phước Thịnh tới 3 tuổi nhưng ở Phạm Quỳnh Anh, người ta vẫn trông thấy vẻ trẻ trung và tràn đầy sức sống. 

Được fan tích cực "đẩy thuyền" với Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ diện váy cưới lung linh như cô dâu - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm