Đừng nói khi yêu tập 21: Khán giả thất vọng vì Quy không đến nhà Ly

Thiên Thanh, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Trong Đừng nói khi yêu tập 21, Quy đã không đến nhà Ly ra mắt như dự kiến vì ưu tiên công việc.

Đừng nói khi yêu tập 20 khép lại bằng phân cảnh Minh Anh gọi điện cho Quy, thông báo lịch gặp Phillip là vào đúng buổi tối anh định đến ra mắt gia đình bạn gái. Khán giả đã hy vọng rằng Quy sẽ dẹp công việc sang một bên để ưu tiên cho Ly.

Nhưng không, đoạn preview tập 21 đã hé lộ việc Quy hoãn lại lịch ra mắt bố mẹ Ly để đi gặp Phillip. Sau đó, dường như anh chàng còn gặp mẹ mình và Minh Anh, vì đích thân Linh - em gái Quy đã đăng hình ảnh Quy đứng cạnh Minh Anh và mẹ mình lên mạng xã hội. Lúc Ly xem được tấm hình này, cô đã rất sốc.

"Đừng nói khi yêu" tập 21: Khán giả thất vọng vì Quy không đến nhà Ly - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự thất vọng vì hành xử của Quy. Nhiều người cho rằng suy cho cùng, Quy vẫn ưu tiên công việc hơn bạn gái.

Trong khi đó, mẹ Quy cũng đã bắt đầu để mắt đến Ly sau khi biết con trai mình đang hẹn hò với cô thợ bánh. Bà còn "soi" cảnh Ly đang nói chuyện với David trong bếp và nhìn Ly bằng ánh mắt không mấy thiện cảm. Xem ra trong những tập tiếp theo, chuyện tình Quy - Ly sẽ có sóng gió lớn.

"Đừng nói khi yêu" tập 21: Khán giả thất vọng vì Quy không đến nhà Ly - Ảnh 2.

Về phần Linh, cô vẫn không ngừng đeo bám Tú. Sau khi tặng áo để xin lỗi, Linh lại đòi Tú dẫn mình đi... mua áo. Cô nàng cho rằng có như vậy mới chứng tỏ Tú không phải người nhỏ nhen.

Đón xem Đừng nói khi yêu tập 21 lên sóng tối nay trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm