'Đừng nói khi yêu' tập 20: Quy ra mắt nhà gái, Minh Anh hậm hực tìm cách ngăn cản?

Thiên Thanh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Trong 'Đừng nói khi yêu' tập 20, Quy đã chuẩn bị quà cáp để ra mắt nhà Ly.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 20 thu hút sự chú ý với tình tiết Phi kể cho Linh nghe chuyện Quy sắp ra mắt nhà gái. Anh chàng và San được giao nhiệm vụ đi mua quà giúp Quy. Lúc Phi nói chuyện này, Minh Anh cũng có mặt. Cô nàng tỏ rõ vẻ không hài lòng. Liệu Minh Anh có "ra tay" để phá hỏng phi vụ ra mắt nhà gái của Quy?

"Đừng nói khi yêu" tập 20: Quy ra mắt nhà gái, Minh Anh hậm hực tìm cách ngăn cản? - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, Tú dường như vẫn chưa chấp nhận chuyện Quy và Ly. Anh chàng cho rằng Quy đang dùng tiền để ép buộc Ly. Chẳng những vậy, Tú còn hỏi thẳng Quy: "Chắc là anh biết là tôi không ưa anh đúng không, nhưng cái Ly thì ngược lại. Giả sử bây giờ tôi ngăn cản thì anh nghĩ mọi chuyện sẽ ra sao? Tôi thực sự không muốn cái Ly khó xử đâu, nhưng riêng chuyện tình cảm của nó, tôi lại đặc biệt quan tâm đấy".

"Đừng nói khi yêu" tập 20: Quy ra mắt nhà gái, Minh Anh hậm hực tìm cách ngăn cản? - Ảnh 2.

Trong khi đó, từ phía Tú và Linh, mọi chuyện cũng đang diễn biến tốt đẹp. Linh mua áo tặng Tú. Tú không muốn nhận nên gọi điện đem trả nhưng Linh nói rằng cô đang rất bận. Hơn nữa áo đã mua rồi, anh không dùng thì cô cũng chẳng cho ai được. Nhưng nào ngờ khi Tú vừa cúp điện thoại đi vào nhà thì Linh đã "tò tò" lộ mặt. Cô nàng đang "trồng cây si" trước cửa nhà Tú.

"Đừng nói khi yêu" tập 20: Quy ra mắt nhà gái, Minh Anh hậm hực tìm cách ngăn cản? - Ảnh 3.

Đón xem "Đừng nói khi yêu" tập 20 lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm