Đừng ngồi yên mà than ế, nhìn người ta này, thấy trai lạ làm quen liền đánh liều rủ đi chơi dù chưa thích và cái kết

Vừa chia tay người yêu cũ, buồn buồn lập facebook bán hàng online, thấy giai lạ vào kết bạn làm quen hình đại diện trông nhạt nhẽo hết sức. Nhưng có buổi bạn bè rủ đi chơi, ai cũng có bạn thì Hiền liền đánh liều rủ cái anh chàng chẳng có gì đặc biệt này đi chơi...

Hiền lúc này đang ở Bình Dương, vừa lập facebook bán hàng xong vì chia tay người yêu cũ buồn thấu ruột thì có anh chàng nhảy vô kết bạn và bảo: "Em quê Gia Lai hả?", nhìn anh chàng đồng hương trông xấu hoắc mà không có tí cảm tình, ghét nên Hiền không thèm nhắn tin nhiệt tình gì.

1 tháng sau, bạn Hiền rủ đi chơi, ai cũng có bạn bè, đang cô đơn nên Hiền đánh liều rủ cái anh chàng chả có gì ấn tượng kia đi cùng. Thế mà trời ơi lần đầu gặp ngoài đời thì Hiền choáng váng vì chàng ở ngoài đẹp trai, thơm phức mà lại còn chững chạc nữa. Sau buổi gặp đó là Hiền nghĩ mình không có cơ hội rồi nên im luôn.

Đừng ngồi yên mà than ế, nhìn người ta này, thấy trai lạ làm quen liền đánh liều rủ đi chơi dù chưa thích và cái kết - Ảnh 1.

1 tháng sau nhóm bạn của Hiền lại rủ đi chơi, Hiền lại đánh liều rủ chàng đi lần nữa thì chàng cũng đi rồi cứ thế, cứ thế mà thành quen và yêu nhau lúc nào không hay. "Anh ấy chưa bao giờ hỏi có đồng ý làm người yêu anh không, còn mình thì cũng không ngu gì mà bắt bẻ. Có được nhau rồi thì cứ giữ cho chặt thôi", Hiền vui vẻ kể.

Sau này yêu nhau dù chàng đi làm rồi, còn Hiền vẫn đang vừa đi học vừa bán hàng thì chàng cứ rảnh ra là đi ship đồ cho bạn gái.

Tuy nhiên, lúc yêu không phải cặp đôi này không có những trở ngại. Có lần Hiền trốn bố mẹ đi Đà Lạt chơi với người yêu, bố mẹ biết được nên cấm tiệt vì đang học hành mà yêu đương. Sang năm thứ 3 thì cả hai gom tiền mở shop kinh doanh nhưng giấu bố mẹ nên chật vật đi vay tiền, vừa đi học vừa bán hàng nên rất khó khăn. Được 2 năm thì thôi bố mẹ không cấm nữa, chỉ bảo 2 đứa cô gắng lo học hành, làm ăn.

Hiện tại thì anh chàng này vẫn là cảnh sát phòng cháy chữa cháy, còn cô nàng này thì tập trung cho sự nghiệp kinh doanh. Có lúc cũng cãi vã nhau to mà khiến khách hàng cũng thấy hoảng mà bỏ về, hoặc có hôm tức quá cô nàng bỏ shop đi luôn. Lúc chàng định đi tìm thì thấy nàng đang tự về. Qua nhiều trận cãi vã cả hai đã biết kiềm chế cơn nóng giận và biết nhường nhịn nhau nên giờ mọi thứ cũng ổn hơn trước để chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân.

Đừng ngồi yên mà than ế, nhìn người ta này, thấy trai lạ làm quen liền đánh liều rủ đi chơi dù chưa thích và cái kết - Ảnh 2.

Đừng ngồi yên mà than ế, nhìn người ta này, thấy trai lạ làm quen liền đánh liều rủ đi chơi dù chưa thích và cái kết - Ảnh 3.

Hiền biết dù có gây lộn với nhau nhưng chàng vẫn luôn là người chiều chuộng Hiền nhất, Hiền không biết nấu ăn nên việc nhà anh chàng này làm cả mà không kêu ca gì. Lúc nào bí quá với cô bạn gái ương bướng hay gây chuyện thì anh chàng này đành gọi cho bố mẹ cô ấy nhờ can thiệp để nàng bớt cái tính dằn dỗi trẻ con đi.

Hiện tại cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới đang tới gần để về chung một nhà chính thức dù trước đó đã về với nhau lâu rồi. Chàng không biết nói lời có cánh, lãng mạn nhưng âm thầm quan tâm khiến cô nàng trẻ con này cũng bớt đành hanh đi. Hiền luôn tự hào vì sau bấy nhiêu lâu bên cạnh nhau thì họ cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay dù bất cứ trường hợp nào xảy ra và chưa bao giờ phải hối hận vì 2 lần đánh liều rủ rê chàng đi chơi để có được người đàn ông cô yêu thương như thế.

Đừng ngồi yên mà than ế, nhìn người ta này, thấy trai lạ làm quen liền đánh liều rủ đi chơi dù chưa thích và cái kết - Ảnh 4.

Cả hai cũng có bộ ảnh cưới rất đẹp tại chính quê hương mình đăng lên trong một hội nhóm ảnh mà khiến không ít người xuýt xoa vì rất đỗi hiền hòa, dễ thương. Lúc chụp thì mưa dầm, gió lạnh phải nổi cả da gà nhưng nhìn lại thì rất đỗi đáng yêu.

Đừng ngồi yên mà than ế, nhìn người ta này, thấy trai lạ làm quen liền đánh liều rủ đi chơi dù chưa thích và cái kết - Ảnh 5.

Đừng ngồi yên mà than ế, nhìn người ta này, thấy trai lạ làm quen liền đánh liều rủ đi chơi dù chưa thích và cái kết - Ảnh 6.

Đừng ngồi yên mà than ế, nhìn người ta này, thấy trai lạ làm quen liền đánh liều rủ đi chơi dù chưa thích và cái kết - Ảnh 7.

Cuối cùng thì từ chuyện tình đặc biệt của cặp đôi này thì các cô gái hãy nhớ nhé, đừng ngồi im và than ế, có khi cơ hội là mình phải chủ động tiến lên chứ cũng không hẳn là cơ hội nó tự đến xuất hiện trước mặt bạn đâu nhé. Bởi nếu không chủ động thì Hiền đã không có được anh chồng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đẹp trai, tận tụy và yêu thương cô ấy như bây giờ đâu.

Photo: PR Wedding

Chia sẻ
Đọc thêm