Chàng người yêu lý tưởng của năm đây rồi: Trong khi bạn gái nặng 99kg muốn giảm 25kg để xứng đôi, anh bạn trai liền tức tốc làm điều này

Vì muốn trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới mà Hải Anh quyết tâm giảm cân và anh chồng tương lai đã hỗ trợ...

Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời có lẽ chính là khi gặp được một người luôn thấy mình là đẹp nhất trong mắt họ. Câu chuyện của cô gái nặng 99kg Hải Anh có lẽ sẽ là cảm hứng cho rất nhiều các chị em khi bước vào tình yêu: cho dù ta không hoàn hảo với mọi người nhưng chỉ cần là hoàn hảo đối với một người duy nhất là đủ!

Hải Anh và Thắng vốn là đôi bạn học chung lớp cấp 3. Ngày đầu nhận lớp, Thắng là anh chàng nổi tiếng hào hoa vì có nhiều bạn nữ trong trường "bồ kết". Hải Anh thân thiết với Thắng bởi hai người ở gần nhà và vì tiện đường nên anh chàng hay đưa đón nàng đi học. Thế rồi tình cảm cứ dần dần nảy sinh sau đó.

Ngày đấy, vẫn còn dùng ứng dụng yahoo chat, hai người thường xuyên trò chuyện với nhau. Một ngày nọ, Hải Anh bất ngờ được Thắng tỏ tình trong vẻn vẹn 3 câu hỏi: Thích anh không? Chúng mình yêu nhau nhé? Em có thích đi chơi không? Không thể tin vào mắt mình, cô nàng vừa đọc vừa cười sung sướng. Lời chấp thuận là 3 từ "Có" cũng được gửi đi vào hôm đó – ngày 18/1/2012.

Cô gái Hà Nội nặng 99 kg giảm 25 kg vì muốn xứng với chồng sắp cưới: “Người yêu lúc nào cũng bảo gầy rồi, không cần giảm nữa” - Ảnh 1.

Hải Anh và Mai Thắng - ngày ấy và bây giờ.

Bắt đầu tình yêu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Mai Thắng và Hải Anh đã cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm đẹp của thời học trò trong sáng. Lên Đại học, tuy học khác trường nhưng gần 3 năm trời, ngày nắng cũng như ngày mưa, Thắng luôn có mặt đưa đón Hải Anh đến lớp.

Tính đến nay, Mai Thắng và Hải Anh đã ở bên nhau 6 năm. Hai người yêu nhau và chưa một lần rời xa, bất chấp giữa họ có nhiều khác biệt, chưa kể sự chênh lệch lớn về cân nặng. Hải Anh nặng ngót nghét 100kg, trong khi Thắng thì "gầy nhẳng" chỉ hơn 50 kg, kém người yêu tới gần 40kg.

Nhìn vào ngoại hình khác biệt, nhiều người không khỏi xì xào, bàn tán. Nhưng chỉ những người trong cuộc mới thấm thía được rằng hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất và họ cần nhau đến thế nào. 6 năm yêu nhau, Thắng chưa từng một lần chê bai cân nặng của Hải Anh, chưa một lần can thiệp mỗi khi cô nói mình sẽ xuống cân. Không những vậy, mỗi khi biết người yêu có kế hoạch giảm cân, anh lại nhắc nhở ngăn cấm cô dùng thuốc vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự có mặt của Thắng cũng khiến Hải Anh có thêm động lực vượt lên khỏi mọi sự bàn tán mỗi khi hai người đi cùng nhau trên đường. Tình yêu của anh khiến cô nhận ra rằng chính sự chân thành mới là điều quan trọng nhất và "phải sống thật hạnh phúc thì những người xì xào về mình mới thấy ghen tị".

Cô gái Hà Nội nặng 99 kg giảm 25 kg vì muốn xứng với chồng sắp cưới: “Người yêu lúc nào cũng bảo gầy rồi, không cần giảm nữa” - Ảnh 2.

Hải Anh đã từng rất tự ti về cân nặng của mình.

Cô gái Hà Nội nặng 99 kg giảm 25 kg vì muốn xứng với chồng sắp cưới: “Người yêu lúc nào cũng bảo gầy rồi, không cần giảm nữa” - Ảnh 3.

Nhưng nhờ có Thắng động viên, cô tự tin hơn.

Đầu năm 2018, Hải Anh hạ quyết tâm tìm lại vóc dáng mảnh mai vì muốn trở thành cô dâu xinh đẹp khi sánh bước bên chồng trong đám cưới. "Đỉnh điểm nhất là sau Tết 2017 mình tăng lên 99kg, vậy nên mình quyết định sẽ giảm cân nghiêm túc. Thực ra, giảm cân để cân xứng hơn với người yêu cũng là một lý do nhưng đúng hơn thì lúc đó mình thấy sợ vì bản thân đã quá béo", Hải Anh kể.

Nói là làm, cô bắt đầu đăng ký đi tập gym, áp dụng chế độ ăn sạch, cắt giảm tinh bột, đường, đồ dầu mỡ chiên xào, kèm theo phương pháp detox cơ thể bằng các loại hoa quả. Nhờ chăm chỉ, trong 3 tháng đầu đi tập, cô giảm được 16kg. Hiện tại thì tổng số cân xuống được đã là 25kg. Hải Anh mảnh mai hơn trước rất nhiều, nhưng trước mắt cô vẫn đặt ra mục tiêu giảm thêm 15kg nữa.

Trong suốt quá trình giảm cân, Hải Anh may mắn khi có Thắng luôn hiểu và ủng hộ cô hết mình. Bước đầu tiên là anh tự giác tăng cân nặng. Trước đây Thắng chỉ hơn 50kg nhưng sau một thời gian thay đổi, anh đã tăng lên 72kg, rút ngắn khoảng cách giữa hai người.

Chưa kể, thấy người yêu quyết tâm quá, đến mức nhịn ăn quá mức, Thắng còn chủ động "mắng mỏ". "Mình tự thấy bản thân may mắn vì đã gặp được một người thực sự yêu con người mình chứ không phải vẻ bề ngoài. Khi mình béo thì không chê, lúc gầy thì lại động viên. Lúc nào anh cũng nói rằng: em như thế này là gầy lắm rồi nhé, không cho gầy thêm nữa. Mình chỉ biết cảm ơn ông trời vì đã se duyên cho hai đứa, vì anh ấy đã luôn ở bên cạnh chăm sóc cũng như là động lực để mình có thể giảm cân như vậy. Mình cũng không còn gì để nói nữa ngoài hành động là gật đầu đồng ý lấy anh ấy", Hải Anh chia sẻ.

Sau 6 năm chia ngọt sẻ bùi, Hải Anh và Mai Thắng sẽ chính thức làm đám cưới, nên duyên vợ chồng vào cuối năm nay.

Cô gái Hà Nội nặng 99 kg giảm 25 kg vì muốn xứng với chồng sắp cưới: “Người yêu lúc nào cũng bảo gầy rồi, không cần giảm nữa” - Ảnh 4.

Hải Anh đã có màn lột xác ngoạn mục khi giảm 25kg trong 7 tháng.

Cô gái Hà Nội nặng 99 kg giảm 25 kg vì muốn xứng với chồng sắp cưới: “Người yêu lúc nào cũng bảo gầy rồi, không cần giảm nữa” - Ảnh 5.

Cô còn có kế hoạch sẽ giảm thêm 15kg nữa cho tới đám cưới.

Chia sẻ
Đọc thêm