Câu chuyện "đắng như thuốc kháng sinh" của chàng trai si tình: Yêu anh tính bằng năm nhưng lại cưới người bên em vài ngày

Thành đi làm xa được một thời gian thì bạn gái ở quê nhà thú nhận đã yêu một người khác và muốn chia tay với anh...

Mới đây, dân tình lại được phen xôn xao với bi kịch tình yêu dù đề tài này không còn mới mẻ. Một chàng trai chia sẻ bức ảnh đám cưới rộn ràng kèm dòng trạng thái đối lập. Thì ra trong đám cưới ấy, đáng lẽ chú rể là anh nhưng không ngờ…

Được biết chủ nhân của topic tên thật là Nguyễn Đức Thành, 24 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Thành và bạn gái bắt đầu yêu nhau từ đầu năm 2015. Suốt khoảng thời gian bên nhau hai người đã cùng trải qua bao buồn vui, thăng trầm, cũng có biết bao lần hứa hẹn về ngày chung đôi trước mắt. Thành kể: "Hai cái tết có nhau, mình thường xuyên qua nhà em ấy, phụ huynh có vẻ cũng quý mến mình. Họ hàng, cô dì, chú bác nhà em ấy cũng biết mình".

Yêu nhau hơn một năm thì Thành phải tạm xa bạn gái vì lý do công việc. Đúng là chỉ có khoảng cách mới thử thách được tình yêu. Thời gian đầu cặp đôi vẫn quan tâm, hỏi han, chuyện trò qua điện thoại. Bao từ ngữ cũng không diễn tả hết nỗi nhớ nhung khắc khoải trong lòng chàng trai vì tương lai sự nghiệp mà phải dứt áo ra đi. Những nhớ thương canh cánh, những nỗi niềm về cô người yêu phương xa khiến Thành có chút lo lắng.

Câu chuyện đắng như thuốc kháng sinh của chàng trai si tình: Yêu anh tính bằng năm nhưng lại cưới người bên em vài ngày  - Ảnh 1.

Và cuối cùng, điều gì đến cũng phải đến. Sau vài tháng xa người yêu, cô nàng chắc vì cô đơn, vì cảm thấy thiếu vắng sự chăm sóc nên đã trót ngả vào một bờ vai khác.

Cuối năm 2016, bạn gái thú nhận với Thành rằng cô đã yêu một người khác và muốn chia tay với anh. Đắng lòng hơn, đối tượng kia lại là anh hàng xóm. Đau đến xé tim gan, Thành về nhà bạn gái nhưng mẹ em từ chối không cho gặp, anh còn nhận được tin sét đánh từ mẹ người yêu: "Em sắp lấy chồng rồi, con đừng tìm em nữa, coi như hai đứa không có duyên". Bao yêu thương vun đắp theo thời gian, bao cố gắng nay kết thúc bằng hai chữ "hết duyên". Thành như ngã khụy trước cú sốc này.

Một thời gian đã trôi qua nhưng Thành không sao quên được nỗi đau ngày ấy. Em sắp sinh con nhưng anh thì vẫn một mình nơi đây một mình ôn lại những hồi ức đẹp. Thành không thể mở lòng với con gái vì tình yêu ban đầu vẫn vẹn nguyên trong anh. 

Trước câu  chuyện buồn của Thành, một người dùng mạng đã bình luận rất khảng khái: "Bạn nên cảm thấy may mắn vì cô ta đã tự lộ bộ mặt thật. Chứ lỡ bạn cưới về mới đi theo người khác thì sao". Một bạn khác tếu táo: "Chuyện của bác đắng như thuốc kháng sinh".

Vậy đấy, cuộc đời vốn dĩ không được như trong phim nên tất cả đều xảy ra ngoài kịch bản. Không riêng gì chàng trai ấy, nghĩ đến mọi điều có thể sẽ đến trong tình yêu trừ hai từ "chia tay". Đôi khi yêu không phải lúc nào cảm xúc cũng có thể dẫn đường mà trong hoàn cảnh nào đó người ta buộc phải chọn lựa bằng lý trí. Đừng tự dằn vặt mình trong những thứ đã trôi xa, đừng tự giam mình bên những hoài niệm. Nắng hôm qua không hong khô được quần áo ngày hôm nay. Đứng lên, mỉm cười và chờ những điều tốt đẹp phía trước.

Chia sẻ
Đọc thêm