Bị mắng mỏ nặng nề vì hành động vô ý khi xem phim "Hai Phượng", bạn gái Tư Dũng đã có động thái đáp trả

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Thị phi dường như đang bủa vây hội WAG của các chàng trai đội tuyển Việt Nam chăng?

Từ lâu, cặp đôi Bùi Tiến Dũng 04 (Tư Dũng) và Nguyễn Khánh Linh đã luôn là một cặp đôi đẹp lý tưởng trong mắt người hâm mộ. Bởi Khánh Linh có vẻ ngoài khá xinh đẹp, cô nàng lại có đời tư rất yên ổn và khá ít thị phi so với dàn bạn gái của các cầu thủ khác. Thỉnh thoảng cô nàng vẫn đăng ảnh tình cảm với Tư Dũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bị mắng mỏ nặng nề vì hành động vô ý khi xem phim Hai Phượng, bạn gái Tư Dũng đã có động thái đáp trả  - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh

Mới đây, Khánh Linh cùng bạn trai đã có thời gian hẹn hò lãng mạn bằng việc đi xem phim tại rạp. Tuy nhiên một sự việc gây xôn xao là Khánh Linh đã quay lại một clip 8 giây về nội dung phim rồi đăng tải: "Hai Phượng đỉnh quá, xứng đáng phim bom tấn Việt Nam".

Bị mắng mỏ nặng nề vì hành động vô ý khi xem phim Hai Phượng, bạn gái Tư Dũng đã có động thái đáp trả  - Ảnh 2.

Bị mắng mỏ nặng nề vì hành động vô ý khi xem phim Hai Phượng, bạn gái Tư Dũng đã có động thái đáp trả  - Ảnh 3.

Hình ảnh check-in khi đi xem phim của bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng

Ngay sau khi xuất hiện trên Instagram, hành động này của Khánh Linh lập tức tạo nên tranh cãi lớn. Một số khán giả cho rằng bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng thiếu ý thức và coi thường quy định khi xem phim chiếu rạp. Bởi việc sử dụng các thiết bị ghi hình trong rạp phim là điều cấm kỵ. Hơn nữa, trước khi phim chính thức ra mắt, phía NSX Ngô Thanh Vân đã tha thiết khuyến cáo khán giả không phát tán nội dung Hai Phượng dưới mọi hình thức.

"Dù chỉ là bạn gái cầu thủ chứ chẳng phải người nổi tiếng gì, nhưng bản thân cũng nên có ý thức chứ, người ta làm phim hết cả tỷ đồng mà chị quay lên mạng như thế? Dù ngắn cũng không thể chấp nhận được".

"Người ta đã có quy định khi đi coi phim chiếu rạp rồi mà. Đúng là một phút bất cẩn rồi ân hận dài dài".

"Lần sau chỉ cần chụp cuống vé xem phim là được rồi, đâu cần phải thể hiện như vậy!".

Trước "cơn bão dư luận", bạn gái Tư Dũng chẳng thèm đáp lại gạch đá mà lựa chọn im lặng. Cô nàng vẫn đăng tải những bức ảnh xinh xắn, khoảnh khắc đời thường của mình lên trang cá nhân.

Nguyễn Khánh Linh (22 tuổi, quê Bắc Ninh) được nhiều người chú ý khi công khai chuyện tình cảm với trung vệ Bùi Tiến Dũng vào tháng 10/2018. Cô hiện sống tại Hà Nội. Cặp đôi được khá nhiều fan ủng hộ. Cô nàng cũng được Tư Dũng chiều chuộng, chăm sóc, cưng như trứng mỏng.

Bị mắng mỏ nặng nề vì hành động vô ý khi xem phim Hai Phượng, bạn gái Tư Dũng đã có động thái đáp trả  - Ảnh 4.

Khánh Linh được Trung vệ Bùi Tiến Dũng vô cùng chiều chuộng.

Chia sẻ
Đọc thêm