Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Để giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, việc lưu trữ những chiếc đồ lót trong các ngăn khác nhau của hộp đựng là giải pháp đơn giản mà hiệu quả nhất.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các căn bệnh phụ khoa đều có nguyên nhân đến từ chiếc quần lót. Các khuyến cáo lưu ý phụ nữ cần quan tâm đến việc làm sạch và lưu trữ đồ lót. Đặc biệt, đồ lót là trang phục gần gũi nhất với người phụ nữ vì nó tiếp xúc thân mật nhất với cơ thể của bạn. Do đó, việc bảo quản và lưu trữ món đồ này là vô cùng quan trọng.

Nhiều người vẫn thường giặt đồ lót chung với các loại quần áo khác rồi lại lưu trữ chúng cùng với nhau khiến đồ lót bị nhiễm vi khuẩn từ các loại trang phục trên. Hoặc lại trong cùng ngăn tủ trong một thời gian dài gây mùi và bám vi khuẩn. 

Chưa kể, tủ quần áo của bạn còn có thể bị một vài loài động vật ghé thăm, những vi khuẩn để lại dễ gây ra các căn bệnh như viêm đường tiêu hóa hoặc nhiễm trùng phụ khoa.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tham khảo ngay cho mình một số sản phẩm hộp đựng đồ lót để tách riêng các loại quần áo này với nhau.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 1.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 2.

1. Hộp đựng đồ lót bằng nhựa giúp các cô nàng lưu trữ áo lót theo ngăn dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế chia ngăn kéo sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều áo lót hơn mà không tốn quá nhiều diện tích. 1 hộp đựng này lưu trữ được 5 chiếc áo lót. Giá bán trên thị trường là 187.000 đồng/hộp.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 3.

2. Hộp lưu trữ đồ lót có thể đựng được cả áo lót và quần lót dành cho các nàng. Bộ 3 này bao gồm 2 thùng vuông lớn (33*28*9 cm) cho vớ và áo ngực, 1 thùng hình chữ nhật cỡ trung (33*16*9 cm) cho đồ lót. Nó cũng có thể gập lại khi không dùng tới để tiết kiệm không gian. Giá bán của sản phẩm này là 92.000 đồng.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 4.

3. Thiết kế hộp nhựa đựng đồ lót dễ thương này có size là 32x25x28cm thích hợp cho các bạn gái có phong cách nhí nhảnh, trẻ trung. Thiết kế có hai màu xanh dương và hồng cho bạn lựa chọn. Sản phẩm gồm có 15 ngăn nhỏ đựng vớ và 8 ngăn lớn đựng đồ lót, 1 khay to đựng áo con. Khay trên còn có khả năng trượt cho phép bạn lấy đồ ra dễ dàng. Giá bán của sản phẩm này là 190.000 đồng

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 5.

4. Thiết kế hộp đựng dành riêng cho món đồ lót dễ thương hình gấu mà nhiều bạn nữ yêu thích. Thiết kế được làm từ nhựa với kích thước là 27.5 cm x 8 cm x 7 cm. Trọng lượng của chiếc hộp này cũng chỉ 90 gram rất nhẹ nhàng. Giá bán trên thị trường là 53.000 đồng.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 6.

5. Sản phẩm bộ 3 hộp vải đựng đồ lót này sẽ dành cho những tín đồ sở hữu cả một bộ sưu tập mà không muốn tốn chỗ lưu trữ trong tủ. Với thiết kế tiện lợi có bao gồm cả khóa kéo mở dễ dàng, chất liệu chống thấm nước và chống bụi tốt sẽ là lựa chọn lý tưởng của nhiều cô gái. Đặc biệt, nó còn có thể gấp gọn khi không sử dụng tới rất tiết kiệm diện tích cho tủ quần áo. Giá bán trên thị trường là 249.000 đồng.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 7.

6. Hộp đựng đồ lót tới 16 ngăn với 4 màu đỏ hồng, xanh lá cây và xanh da trời cho bạn lựa chọn. Thiết kế có 1 ngăn lớn để áo lót và 15 ngăn nhỏ để quần lót. Đảm bảo chứa đủ đồ cho cả tuần mặc. Các bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm đồ lót hàng ngày nữa. Đặc biệt với kích thước nhỏ gọn, khóa kéo dễ dàng bạn có thể để chiếc hộp vào góc tủ mà không cần tốn quá nhiều chỗ. Giá bán trên thị trường của sản phẩm này là 60.000 đồng.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 8.

7. Thiết kế hộp đựng đồ lót như chiếc tủ lưu trữ mini với các họa tiết chấm bi dành riêng cho các cô nàng bánh bèo. Tủ có hai màu xanh và đỏ, bao gồm hai tầng và 3 ngăn kéo lưu trữ. Giá bán của sản phẩm này là 49.000 đồng.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 9.

8. Bộ 3 hộp đựng đồ lót gồm 1 hộp to đựng áo lót và 2 hộp nhỏ 30 ngăn đựng quần lót. Thiết kế được làm từ chất liệu nhựa cứng, với nắp bấm tiện lợi. Giá bán của sản phẩm này là 87.000 đồng.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 10.

9. Hộp đựng đồ lót cỡ lớn, được chia làm hai ngăn với 30 ngăn đựng nhỏ. Bạn có thể tháo 1 bên để thành ngăn 1/2 đựng áo ngực giúp tiết kiệm diện tích tủ. Kích thước của chiếc hộp là 49 x 32x 12 cm. Giá bán trên thị trường là 119.000 đồng.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 11.

10. Hộp đựng đồ lót nhiều 3 ngăn bằng nhựa cứng với 4 màu cho bạn lựa chọn gồm hồng, xanh, trắng và xám. Kích thước chiếc hộp khá nhỏ có thể kéo ra và gấp gọn lại khá tiện lợi. Bạn có thể đựng từ 2-3 chiếc quần lót và áo lót trong một chiếc hộp này. Giá bán trên thị trường là 92.000 đồng.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 12.

11. Hộp đựng quần lót này có ưu điểm là thoáng khí nhờ các lỗ đục nhỏ li ti. Kích thước khá nhỏ chỉ Kích thước: 6.5 x 8.5 x 27cm. Bạn có thể xếp chồng các hộp lên nhau để tiết kiệm diện tích khi lưu trữ. Giá bán của sản phẩm là 25.000 đồng.

Đừng căng thẳng với những món đồ lót sau mỗi lần giặt giũ, 12 thiết kế hộp đựng siêu rẻ này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Ảnh 13.

12. Hộp đựng đồ lót cỡ lớn có cả tay cầm với các màu sắc trẻ trung như xanh, vàng, đen để bạn lựa chọn. Chiếc hộp chỉ có một ngăn lớn duy nhất để lưu trữ. Giá bán của sản phẩm là 51.000 đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm