Chậu rửa đa năng: Giá thành chưa tới 200 nghìn mà tích hợp ít nhất 3 chức năng

Sở hữu món đồ đa chức năng với số tiền chỉ bằng mua chậu rửa thông thường lại còn đi đầu xu hướng, người tiêu dùng thông minh đừng nên bỏ qua những sản phẩm này.

Xã hội phát triển kéo theo các món đồ đa năng cũng ra đời phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt của con người. Và gần đây nhất, những thiết kế chậu rửa đa năng tích hợp nhiều chức năng sẽ khiến các bà nội trợ vui mừng thích thú. Với vẻ ngoài đẹp mắt, hiện đại, kết hợp với sự tiện lợi, hiệu quả cùng giá thành rẻ cạnh tranh hứa hẹn sẽ là món đồ bùng nổ trong nhà bếp vào thời gian sắp tới.

1. Chậu rửa tròn thông minh

Chắc hẳn nhiều bà nội trợ đã từng rơi vào trường hợp phải loay hoay để làm các món như nem, chả, rồi cắt gọt cà rốt, rau củ cả tiếng đồng hồ chưa chắc đã xong. Thậm chí nhiều lúc ngẩn ngơ, lơ mơ chuyện trò thế nào lại cứa chảy cả máu tay. Nói chung là tình hình sẽ cực kỳ thê thảm và bực bội. Nhưng với chiếc chậu rửa đa năng này sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề đó.

7

Thiết kế chậu rửa thông minh khá hiện đại, bắt mắt với hai màu đen, trắng, có thể xoay phần rổ giữ thức ăn và đổ nước một cách thông minh.

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, thông minh, tiết kiệm diện tích ngăn bếp với nhiều chức năng siêu tiện dụng gồm chậu đựng được khoảng 2 lít nước, rổ đựng rau củ quả, phần dao có thể nghiền được tỏi, thái lát dày mỏng, bào sợi to nhỏ, bào khoanh các loại rau củ quả.

Các loại dao thái, xắt, bổ khoanh được tích hợp kèm với chậu rửa giúp bà nội trợ thực hiện nhiều công đoạn mà chỉ cần dùng tới một sản phẩm.

Các lưỡi dao sắc bén, bào nghiền dễ dàng mà không tốn quá nhiều sức, tốc độ thì siêu nhanh sẽ giúp các bà nội trợ hoàn thành công việc bếp núc nhẹ nhàng hơn. Giá thành trên thị trường của chiếc chậu này là 149.000 đồng.

5

Kích thước thật của chiếc rổ và 7 lưỡi dao được gắn phía trên để thay thế theo mục đích sử dụng.

8

Giá bán trên thị trường của sản phẩm này là 149.000 đồng. Vừa rẻ lại đa năng, ngại gì mà không thử.

2. Chậu rửa vuông đa chức năng

Khác với loại chậu tròn, chậu rửa đa năng hình vuông có diện tích lớn sẽ giúp xử lý được nhiều loại rau, củ, quả hơn. Chậu rửa có tác dụng rửa, làm thớt và đựng thực phẩm trong nhà bếp. Sau khi không sử dụng, chậu có thể được gấp gọn lại rất tiện lợi cho gian bếp hoặc không gian nhà có diện tích nhỏ.

8

Cận cảnh chiếc chậu rửa vuông với các công dụng đa năng mang lại cho các bà nội trợ khi thực hiện các công việc nhà bếp.

9

Khi gấp nhỏ chậu, bạn sẽ có một chiếc thớt ngay lập tức.

Chậu rửa được làm từ chất liệu nhựa sạch, an toàn với sức khỏe. Kiểu dáng vuông vắn, lịch sự phù hợp với đa số các gia đình người Việt. Ngoài ra, phần trên của chậu còn có quai xách khá tiện dụng. Đặc biệt, phía dưới chậu còn có nút tháo nước để đảm bảo vệ sinh.

10

Kích thước sản phẩm trước và sau khi gấp gọn.

12

Với kích thước thật, chiếc chậu có thể dùng thay rổ đựng thực phẩm trong nhà bếp.

13

Trên thị trường chiếc chậu rửa thông minh này đang được bán với giá 169.000 đồng.

3. Chậu rửa gấp gọn có van

Nếu không gian nhà bếp của bạn chật hẹp thì những lựa chọn tiện ích như chậu nhựa gấp gọn mới ra đời được thiết kế tối ưu và đa năng sẽ giải quyết được nhiều nhu cầu của bạn hơn. Ưu điểm của dòng chậu rửa gấp gọn có van này là sẽ dễ dàng gấp gọn treo lên khi không dùng đến, đáy chậu có van thoát nước rất tiện không cần bê chậu nước đi đổ mất sức, có thể là chậu rửa, thay thế rổ đựng thực phẩm.

14

Chậu rửa gấp gọn có van thoát nước rất tiện giúp bạn không cần bê chậu nước đi đổ mất sức.

15

Với kích thước vừa đủ, chậu rửa có thể thay thế chiếc rổ để lưu trữ thực phẩm trong nhà bếp.

Với kích thước vừa phải chiếc chậu chỉ tốn diện tích nhỏ trong nhà bếp của gia đình. Van của chậu gấp gọn có thiết kế thông minh chỉ cần xoay để khóa dòng nước hoặc mở để nước chảy.

17

Kích thước trước và sau khi gấp gọn của chiếc chậu rửa.

16

Khi gấp gọn nó chỉ bằng kích thước một cuốn sách trên bàn làm việc của bạn.

14

Giá bán trên thị trường của chiếc chậu này là 167.000 đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm