Mùa đông không lạnh với sản phẩm đồ lót làm nóng bằng pin

Mùa đông rồi cũng ghé qua và chúng ta chính thức cất đi những bộ quần áo mùa hè mát mẻ. Đồ lót làm nóng bằng pin mới được phát minh dưới đây có thể hữu ích với bạn.

Mùa hè đã qua đi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể vẫy tay tạm biệt với bất kỳ bộ bikini, áo crop top và quần short ngắn vẫn đang nằm trong tủ chưa được sắp xếp lại nói xin chào với đồ jump, quần legging…

Nếu bạn thiếu những chiếc quần giữ ấm, đừng lo lắng vì Amazon đang bán một mặt hàng siêu hot mang tên đồ lót làm nóng bằng pin. Loại trang phục này không chỉ giúp bạn ấm áp hơn mà còn giữ dáng đẹp hơn vào mùa đông này.

Quần lót làm nóng thông minh bằng pin có sạc QQA với tuổi thọ 12 giờ trong tiết trời mùa đông lạnh lẽo, nhưng có thể dễ dàng sạc lại chỉ bằng cách ấn nút.

Bạn có thể mua đồ lót làm nóng bằng pin để giữ ấm trong mùa đông này - Ảnh 1.

Nếu bạn thiếu những chiếc quần granny, đừng lo lắng vì Amazon đang bán một mặt hàng siêu hot mang tên đồ lót làm nóng bằng pin.

Chiếc quần lót làm nóng thông minh này có giá 53 USD. Với giá siêu rẻ, bạn có thể dễ dàng sắm để có được vóc dáng đẹp hơn lại ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá.

Bạn có thể mua đồ lót làm nóng bằng pin để giữ ấm trong mùa đông này - Ảnh 2.

Quần lót làm nóng thông minh bằng pin có sạc QQA với tuổi thọ 12 giờ trong tiết trời mùa đông lạnh lẽo, nhưng có thể dễ dàng sạc lại chỉ bằng cách ấn nút.

Theo QQA, đồ lót cạp cao không chỉ đơn giản là giữ ấm cho bạn mà còn giảm sự khó chịu khi bạn đến kỳ "đèn đỏ".

QQA cũng tuyên bố sản phẩm của mình bảo vệ hiệu quả sức khỏe và khả năng sinh sản và đặc biệt phù hợp với người bị tổn thương tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

Bạn có thể mua đồ lót làm nóng bằng pin để giữ ấm trong mùa đông này - Ảnh 3.

Quần lót làm nóng bằng pin có 5 mức độ nhiệt được cài đặt.

Quần lót làm nóng bằng pin có 5 mức độ nhiệt được cài đặt. Tuy nhiên, càng ở mức nhiệt cao thì bạn cũng nên xác định điều này sẽ làm giảm thời gian giữ nhiệt. Ở nút cài 50 độ C, pin chỉ chạy được trong khoảng 6 giờ.

Đây là quần bạn có thể mặc hàng ngày và có thể giặt bình thường sau mỗi lần mặc. Tuy nhiên, với đồ lót làm nóng bằng pin, bạn sẽ phải giặt bằng tay và pin cần phải được tháo ra trước khi giặt.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm