Đua nhau mặc bikini để nhận xăng miễn phí

Theo Vietnamnet,

Một trạm xăng ở khu vực Oblast của Nga đã trở thành tâm điểm trong tuần này sau khi tổ chức tặng xăng miễn phí cho bất kỳ khách hàng nào mặc bikiki và đi giày cao gót.

Chương trình khuyến mại độc đáo này diễn ra vào hôm 21/7 tại thành phố Samara và chỉ kéo dài 3 tiếng đồng hồ, Odditycentral cho biết.

Điều kiện để tham gia rất đơn giản: bạn chỉ cần mặc bikini, đi giày cao gót tới trạm xăng rồi thông báo với nhân viên về loại xăng cần bơm và tự cầm vòi bơm để đổ đầy bình xăng của mình.

mặc bikini, đổ xăng, miễn phí, Nga

Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng kiểu khuyến mại này chỉ dành cho phụ nữ, nhưng các phóng viên địa phương có mặt tại cây xăng Olvi cho biết, một hàng dài bao gồm cả đàn ông và phụ nữ đã đứng xếp hàng để chớp lấy cơ hội hiếm có này.

mặc bikini, đổ xăng, miễn phí, Nga

Một số hình ảnh được đăng trên mạng xã hội Nga VKontakte cho thấy một số người đàn ông mặc đồ bơi của phụ nữ lóng ngóng bước lên xe sau khi đã đổ đầy bình xăng.

mặc bikini, đổ xăng, miễn phí, Nga

"Bạn biết đấy, 2016 là một năm khủng hoảng. Tôi có thể đổi 5 phút hổ thẹn để nhận lượng xăng đủ để đi cả tuần", một chàng trai nói với URA.ru.

mặc bikini, đổ xăng, miễn phí, Nga

Chia sẻ
Đọc thêm