Cô gái thường xuyên mặc bikini tắm nắng trên bậu cửa sổ khiến hàng xóm nóng mắt

Những người hàng xóm kế bên cho rằng, việc cô ăn mặc hở hang nằm tắm nắng giữa khu dân cư như vậy là điều nên dừng lại ngay lập tức.

Chẳng cần phải tới bãi biển, một cô gái sống tại phố Kropotkin, thành phố Novosibirsk, Nga vẫn có được làn da rám nắng khỏe khoắn. Cách mà cô ấy đó là nằm tắm nắng trên bậu cửa sổ nhưng khổ nỗi, cửa sổ nhà hàng xóm lại cách nhà cô một khoảng không xa nên họ thường xuyên phải xem trình diễn bikini miễn phí.

 - Ảnh 1.
Cô gái Novosibirsk thường xuyên nằm phơi mình trên bậu cửa sổ của căn hộ.

Đều như vắt chanh, cứ từ 10h sáng đến 1h trưa, cô gái lại mặc bộ bikini nhỏ xíu rồi nằm chềnh ềnh trên bậu cửa sổ căn hộ của mình phơi nắng. Nhiều lần phải chứng kiến cảnh tượng không đẹp mắt này, nhà hàng xóm tỏ ra rất khó chịu.

Họ cho rằng, cảnh tượng hớ hênh này rất dễ lọt vào tầm mắt của trẻ con vui chơi dưới sân tòa nhà. Vì thế, họ đã chỉ trích sự lơ là của cảnh sát khi không có những động thái răn đe những con người tắm nắng sai nơi quy định như thế này. Không những vậy, họ còn viết đơn kiến nghị đến ban quản lý tòa nhà cũng như cảnh sát để yêu cầu cô gái dừng ngay sở thích tắm nắng của mình lại. Không may là yêu cầu của họ không được giải quyết. Thậm chí, cô còn tắm nắng trên bậu cửa sổ nhiều hơn trước kia.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện tắm nắng của cô gái này đã thu hút nhiều "tổ buôn xuyên quốc gia" tới góp vui. Một số còn cho biết, đây không phải là lần đầu tiên cô tắm nắng trên bậu cửa sổ. Có lần, cô còn để lộ bán thân trên để làn da rám nắng được đều.

 - Ảnh 2.
Cảnh tượng này đã đập vào mắt nhà hàng xóm kế bên.

 - Ảnh 3.
Dù bị kiến nghị nhưng cô vẫn kiên quyết không từ bỏ sở thích tắm nắng của mình.

Theo Kenh14/Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm