Không còn là "công chúa điềm tĩnh", Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã hiếu động chẳng kém gì cậu em Leon

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong những hình ảnh, clip gần đây, Lisa đã thể hiện nhiều thái độ, cảm xúc khá dữ dội khiến Hồ Ngọc Hà và mọi người bất ngờ.

Nếu như cậu út Leon được gọi là "thánh hài", "thánh biểu cảm" của gia đình thì Lisa lại được gọi là "công chúa điềm tĩnh" vì lúc nào cũng nhỏ nhẹ, hiền lành.

Thế nhưng, Hồ Ngọc Hà và mọi người cũng có lúc phải bất ngờ vì cô công chúa nhỏ đã bắt đầu có những phản ứng dữ dội hơn trong lúc chơi đùa với em trai sinh đôi. Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt ảnh hoạt động trong ngày cuối tuần của các con Lisa - Leon.

Hình ảnh hai chị em Lisa và Leon đang chơi trong cũi. Không biết hai nhóc tỳ đang tranh nhau thứ gì nhưng có vẻ như Lisa cũng "hăng" không kém cậu em trai.

Không còn là "công chúa điềm tĩnh", Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã hiếu động chẳng kém gì cậu em Leon - Ảnh 3.

Một trong những biểu cảm khó hiểu của Lisa khiến Hồ Ngọc Hà phải kêu lên: "Ôi trời ơi công chúa của mẹ Hà. Ảnh thì y chang ông bố mà clip thì cái nết không khác gì mẹ nó".

Không còn là "công chúa điềm tĩnh", Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã hiếu động chẳng kém gì cậu em Leon - Ảnh 4.

Trước đây khi bị Leon tranh đồ chơi, sữa, thậm chí cào mặt thì Lisa vẫn điềm tĩnh không phản ứng nhưng bây giờ cô bé đã biết khóc toáng lên và giành lại món đồ bằng được.

Không còn là "công chúa điềm tĩnh", Lisa nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã hiếu động chẳng kém gì cậu em Leon - Ảnh 5.

Lisa cũng đã biết vỗ tay và lúc nào cũng cười vui vẻ hơn trước.

Mặc dù thân hình có phần lép vế so với cậu em Leon nhưng Lisa rất thông minh và giờ đây cũng hiếu động không kém. Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, Lisa là cô bé có tính cách điềm đạm, hay quan sát mọi thứ xung quanh nhưng một khi đã nhắm đến mục tiêu nào thì sẽ quyết tâm giành bằng được.

Chia sẻ
Đọc thêm