Dù vẫn nói lời yêu "ngọt xớt" nhưng có 5 biểu hiện này khi nhắn tin, chắc chắn anh ta đã chán ngấy bạn rồi!

GDP, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người đàn ông có thật lòng yêu bạn hay không, trong chuyện nhắn tin cũng thể hiện rất rõ nét.

Tình yêu của đàn ông không nằm ở những ngọt ngào ngoài miệng, bởi vì lời nói thì quá đơn giản để thốt ra. Nhất là với những kẻ dối trá trơn tru, vài lời hoa mỹ hòng đánh lừa cảm xúc của phụ nữ là điều quá dễ dàng.

Người đàn ông có thật lòng yêu bạn hay không, trong chuyện nhắn tin cũng thể hiện rất rõ nét. Một khi anh ta đã chán ngấy bạn rồi, chắc chắn khi nhắn tin với bạn sẽ có các biểu hiện sau đây.

1. Bạn nhắn dài "cả cây số", anh ta đáp lại cụt ngủn

Khi yêu, người ta bỗng dưng nói nhiều hơn hẳn. Đó là quy luật chẳng bao giờ sai, dù đối với một người kiệm lời nhất. Chúng ta chỉ muốn hỏi han, tìm hiểu về đối phương thật nhiều, đồng thời chia sẻ với người còn lại những thứ trong cuộc sống của bản thân để đôi bên ngày càng gắn bó.

Dù vẫn nói lời yêu "ngọt xớt" nhưng có 5 biểu hiện này khi nhắn tin, chắc chắn anh ta đã chán ngấy bạn rồi! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Lúc đã cạn tình, chẳng hiểu sao bao hứng thú chuyện trò cũng theo đó bay biến sạch sẽ. Đến việc mở lời nói ra một câu hơi dài cũng đủ khiến đàn ông thấy ngại, khi mà vốn phái mạnh đã được gắn mác ít nói, chẳng "nhiều lời" như phụ nữ.

Đàn ông thích nhắn tin ngắn dài tùy người, song rõ ràng nếu anh ta trước sau bất nhất thì bạn phải lập tức đặt câu hỏi. Khi trước anh ta luôn nhắn với bạn đủ thứ trên đời, dài dòng đọc mãi không hết mà giờ lại biến thành "người đàn ông trầm lặng" ư? Bạn nhắn dài cả cây số có khi anh ta chỉ đáp lại bằng vài từ cụt ngủn - chắc chắn hứng thú anh ta đặt ở nơi bạn đã lao dốc không phanh rồi đấy!

2. Bạn luôn phải chủ động nhắn tin trước

Thật sự một điều là chẳng người đàn ông nào lại muốn mình ở thế bị động trong tình yêu cả, dù với mẫu người nhút nhát và hay ngại ngần đến mấy.

Tất nhiên khi đã yêu nhau thì chẳng nên tính toán quá chi li chuyện ai là người nhắn tin trước. Tuy nhiên trong các cuộc trò chuyện bạn luôn phải là người nhắn trước vì đợi mãi cả ngày chẳng nhận được tin nhắn nào từ anh ta, vậy thì dấu hiệu đó rất đáng báo động đấy.

3. Dù online đấy mà chẳng hiểu sao không đọc và trả lời tin nhắn của bạn

Tại sao ư? Vì anh ta không thích, vì bạn không còn đủ quan trọng và khơi gợi sự hứng thú trong lòng anh ta nữa chứ sao!

Hãy nhớ lại xem nào, thời điểm 2 người mới yêu nhau, anh ta có bao giờ bận rộn với bạn không? Hay là bất kể lúc nào bạn nhắn tin, anh ta vẫn có thể đáp lại ngay lập tức? Thậm chí đang trong cuộc họp quan trọng cũng có thể lén lút báo một câu để bạn yên lòng, hoặc đi giữa đường biết có tin từ bạn gái liền dừng lại nhắn vài lời, bởi vì sợ bạn đợi lâu.

Chẳng có người đàn ông nào bận rộn hết, là do tâm trí anh ta không đặt chỗ bạn mà thôi - một nhận định cũ rích nhưng luôn đúng chẳng bao giờ sai!

4. Có thể cáu giận dù chẳng vì lý do gì!

Dù vẫn nói lời yêu "ngọt xớt" nhưng có 5 biểu hiện này khi nhắn tin, chắc chắn anh ta đã chán ngấy bạn rồi! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sự kiên nhẫn và dịu dàng của đàn ông khi yêu thật lòng luôn rất đáng kinh ngạc. Anh ấy có thể bao dung, nhường nhịn người phụ nữ mình yêu mọi chuyện, chỉ cần bạn không chạm đến giới hạn.

Ngược lại, giả sử anh ta luôn cáu giận với bạn vì những nguyên cớ không đâu - chỉ có một cách giải thích duy nhất là anh ta "chướng mắt" bạn lắm rồi!

"Anh ăn cơm chưa?", một câu hỏi quan tâm đơn giản từ bạn nhưng lại nhận về lời đáp thế này: "Bị điên à mà giờ này còn hỏi cơm với nước?". Thôi, đến lúc cho anh ta vào dĩ vãng được rồi đấy!

5. Đỉnh điểm là biến mất luôn cả 1 - 2 ngày

Đến mức này thì bạn đừng ngần ngại gì nữa mà tặng anh ta 1 vé trở thành người cũ ngay đi nhé! Bởi chắc chắn bạn trong lòng anh ta đã chẳng còn chút quan trọng nào nữa rồi.

Thậm chí bạn còn trở thành một mối phiền phức, rắc rối mà anh ta chỉ muốn đá bay ngay lập tức. Vậy nhưng bởi nguyên cớ nào đó, chẳng hạn như không muốn đóng vai ác, mà anh ta vẫn chưa chủ động nói lời chia tay thôi!

Đơn giản một điều, người đàn ông khi yêu sẽ luôn để ý đến cảm xúc của phụ nữ, sợ cô ấy lo lắng, bất an về mình. Bận rộn cả buổi không kịp thông báo với bạn gái đã đủ khiến họ nóng ruột lắm rồi, làm sao có thể biến mất 1 - 2 ngày được!

Chia sẻ
Đọc thêm