Vào 3 thời điểm này, chỉ có người đàn ông chân thành mới chủ động liên lạc với bạn, kẻ dối trá sẽ không bao giờ làm được!

Đàn ông không dành cho bạn tình cảm chân thành sẽ liên lạc với bạn vào những lúc rảnh rỗi hoặc khi anh ta buồn chán.

Một người đàn ông ngốc nghếch nhất cũng biết, để chiếm được cảm tình của phụ nữ thì phải dành thời gian tiếp cận họ. Vậy nên một người đàn ông thường xuyên liên lạc với bạn cũng chỉ có thể cho thấy một điều, anh ta đang có hứng thú với bạn, muốn tán tỉnh bạn mà thôi. Việc anh ta có thật lòng quan tâm và giữ hình bóng bạn trong tim hay không lại là một chuyện khác.

Đàn ông không dành cho bạn tình cảm chân thành thường chỉ liên lạc với bạn vào những lúc rảnh rỗi hoặc khi anh ta buồn chán. Khi có mối bận tâm khác quan trọng hơn, anh ta sẽ quên bẵng việc liên lạc với bạn và vin vào cái cớ "anh bận" nếu bạn có hỏi đến.

Song 1 người đàn ông hoàn toàn bị bạn nắm giữ trái tim sẽ gọi cho bạn những lúc bạn cần anh ấy, dù anh ấy có đang mệt mỏi cỡ nào. Bởi điều anh ấy coi trọng và để ý nhất chính là bạn. Nhất là trong 3 thời điểm này, anh ấy sẽ luôn chủ động gọi và nhắn tin cho bạn:

Khi bạn có biểu hiện lạ trên MXH

Ngày nay MXH trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Việc giao tiếp với bạn bè, người quen và thể hiện cảm xúc, chia sẻ về bản thân đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều người.

Vào 3 thời điểm này, chỉ có người đàn ông chân thành mới chủ động liên lạc với bạn, kẻ dối trá sẽ không bao giờ làm được! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nếu anh ấy thật lòng quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ không bỏ sót bất cứ điều gì bạn thể hiện trên MXH. Bất chợt bắt gặp biểu hiện có chút bất thường của bạn trên MXH, anh ấy lập tức lưu ý và liên lạc với bạn ngay để biết bạn đã gặp phải chuyện gì.

Người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ đặc biệt quan tâm tới cảm xúc, tâm trạng của bạn. Nếu bạn không vui, anh ấy không bao giờ làm ngơ, luôn muốn san sẻ, động viên bạn. Cho dù có vội vã hơn nữa thì anh ấy vẫn có thời gian dành cho bạn, dẫu chỉ là một cuộc gọi điện để biết rằng bạn vẫn ổn là đủ.

Khi anh ấy nghe được từ người khác rằng bạn đang gặp khó khăn

Nhiều khi gặp rắc rối nhưng bạn không muốn nói cho anh ấy biết, vì bạn không muốn làm phiền người đàn ông của mình, hoặc anh ấy cũng đủ bận rộn và mệt mỏi rồi. Nhưng bằng cách này hay cách khác anh ấy sẽ luôn nghe ngóng được chuyện của bạn từ những người xung quanh. Và chắc chắn anh ấy ngay lập tức liên lạc với bạn để bạn phải chịu đựng bất kỳ điều gì một mình.

Cho dù anh ấy bề bộn nhiều việc đến đâu thì đối với người đàn ông yêu thật lòng, việc của bạn cũng chính là việc của anh ấy, khó khăn bạn gặp phải chính là trách nhiệm của anh ấy. Vào những khoảng thời gian bận rộn công việc, anh ấy ít có thời gian hẹn hò với bạn. Nhưng chỉ cần bạn gặp chuyện phiền muộn, anh ấy sẽ có mặt ngay tức khắc.

Ngược lại, những kẻ giả dối thường chỉ nhớ đến bạn khi anh ta rảnh rỗi và muốn ở bên bạn những lúc bạn vui vẻ mà thôi!

Khi bạn giận dỗi

Vào 3 thời điểm này, chỉ có người đàn ông chân thành mới chủ động liên lạc với bạn, kẻ dối trá sẽ không bao giờ làm được! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Dù là bạn giận dỗi vô cớ và anh ấy cũng đang khó chịu trong lòng nhưng anh ấy vẫn sẽ chủ động liên lạc với bạn, chỉ để ngầm nói cho bạn biết rằng anh ấy luôn quan tâm đến bạn mà thôi.

Anh ấy không bao giờ để mặc mâu thuẫn giữa hai người mà luôn là người đề ra những biện pháp giải quyết khúc mắc một cách hợp lý. Anh ấy chẳng hề muốn bạn phải chịu đựng những cảm xúc ấm ức, khó chịu, buồn phiền... Và tất nhiên cũng không hy vọng mối quan hệ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh cả. Ngày bạn còn giận dỗi thì ngày đó anh ấy không thể tập trung làm được bất cứ việc gì.

Với kẻ không thật lòng, bạn giận dỗi có khi lại khiến anh ta vui mừng, thở phào nhẹ nhõm. Vì anh ta sẽ có không gian tự do với những thú vui khác của bản thân. Đợi bạn tự mình nguôi giận, lúc ấy anh ta mới thốt ra mớ lời lẽ ngọt ngào sáo rỗng để dỗ bạn vui. Bạn nghĩ anh ta cư xử chín chắn, làm vậy để tránh tranh cãi ư? Thật ra là anh ta chẳng buồn quan tâm đến cảm xúc của bạn đấy thôi. Người thật lòng để tâm sẽ chẳng bao giờ bình thản tới lạnh nhạt được như thế!

Chia sẻ
Đọc thêm