Du lịch Singapore đón hè 2014 cùng VPBank

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 14/4-10/5/2014, Ngân hàng (VPBank) sẽ triển khai chương trình “Chào hè 2014 cùng VPBank” với tổng số lượng giải thưởng lên đến hơn 19.000 giải, đặc biệt khách hàng đoạt giải Nhất sẽ nhận được một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tới Singapore.

Du lịch Singapore đón hè 2014 cùng VPBank 1
 
Theo đó, khi khách hàng giao dịch trực tiếp tại các điểm dịch vụ của VPBank tại HN và TP.HCM sẽ có cơ hội nhận ngay một phần quà bằng tiền mặt và nhận được một phiếu may mắn để tham gia bốc thăm cuối kỳ. Giải thưởng rút thăm cuối kỳ gồm 3 loạt giải: Giải Nhất là một chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm, 2 giải Nhì mỗi giải là một chuyến du lịch đảo Phú Quốc, 3 giải Ba mỗi giải là một chuyến du lịch tới Đà Nẵng. Khách hàng có thể lĩnh giải thưởng bằng tiền mặt thay vì tham gia chuyến du lịch.
 
Chia sẻ về Chương trình, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: Với chiến lược tập trung vào phân khúc Khách hàng cá nhân, thời gian qua, VPBank luôn quan tâm đến việc tối đa hóa lợi ích của Khách hàng, không chỉ bằng nhiều loại sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho Khách hàng. 
 
Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, trong năm 2013, VPBank đã được nhận được một loạt các giải thưởng dành cho các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng như: Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất do tổ chức Global banking and Finance Review trao tặng; giải Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm do Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM và mạng Doanh nghiệp Sài Gòn trao tặng... Năm 2014, VPBank liên tục đưa ra những sản phẩm cải tiến nhằm củng cố niềm tin của khách hàng và từng bước trở thành 1 trong 3 Ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2017.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn.
 
Chia sẻ
Đọc thêm