Du khách nước ngoài thích thú trải nghiệm "văn hóa" bóng đá đường phố ở TP.HCM

Bảo Trân, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Đội tuyển Việt Nam hòa Thái Lan 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022.

Tại đại lộ Lê Duẩn, nơi được lắp các màn hình led để phục vụ người dân thành phố theo dõi trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan hàng nghìn người dân TP.HCM đã có mặt rất sớm. 

Không chỉ những cổ động viên Việt Nam mà còn có những cổ động viên ngoại quốc hoà cùng "màu cờ sắc áo" cổ vũ cho những chiến binh sao vàng trên sân vận động Mỹ Đình. 

Nhiều người nước ngoài có mặt tại đại lộ Lê Duẩn để cổ vũ đội tuyển Việt Nam. 

Đội tuyển Việt Nam đã có phần thi đấu tốt tại sân vận động Mỹ Định trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022. Dẫn trước Thái Lan 1 bàn thắng tuy nhiên sau đó đội tuyển Việt Nam đã bị đội bóng xứ sở Chùa Vàng gỡ hoà và dẫn trước khiến từng phút trôi qua trận đấu đều hồi hộp và gây cấn. 

Không khí cổ vũ đi từ hồi hộp đến náo nhiệt. 

Không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà còn có cả những vị khách ngoại quốc, không khỏi hồi hộp theo từng phút trôi qua trận đấu. 

Nhiều người còn mang theo bên mình nước giải khát, đồ ăn vặt để có thể thưởng thức trọn vẹn trận đấu. 

Người nước ngoài theo dõi trận đấu và cổ vũ những chiến binh sao vàng đến phút cuối cùng.

Với thành tích thi đấu đầy ấn tượng tại hành trình AFF Cup 2022 cho tới trận bán kết, cả Việt Nam và Thái Lan đều cho thấy mình hoàn toàn xứng đáng góp mặt ở trận chung kết AFF Cup 2022. Tuy nhiên, nhà vô địch thì luôn chỉ một và chắc chắn nó sẽ thuộc về đội bóng nào chứng minh được mình xứng đáng trong trận chung kết lượt về vào ngày 16/1 sắp tới đây. 

Thái Lan đang là đương kim vô địch AFF Cup. Trận chung kết lượt về sẽ diễn ra ngày 16/1 trên sân Thamasat (Thái Lan).

Chia sẻ
Đọc thêm